Da lua Hoa Binh
cach xep da hon non bo
gia da lua den hoa binh ninh binh
thi cong hon non bo quang ninh
thac nuoc ho ca koi
Da canh nghe thuat
da lua ninh binh
Da lua Ninh Binh
da lua da lua den gia da lua

Đá lũa đen chất đá độc đáo của núi rùng tây bắc, trong phong thủy được xem là biểu tượng của sức mạnh và vững chắc. Sử dụng loại đá lũa nghệ thuật làm cảnh quan sân vườn hay làm hòn non bộ, thác nước hồ cá koi, đều đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện và mang đến nhiều may mắn.

YouTube video

 

đá lũa nghệ thuật, Đá lũa, hòn non bộ tam sơn, đá lũa đen, giá đá lũa đen
Đá lũa đen làm hòn non bộ tam sơn

Đá Lũa Đen Bo Bờ Thác Nước Hồ Cá Koi

Đá lũa đen có nhiều lỗ, bề mặt nhẵn, chủ đạo là đen, xám và xen kẽ là các đường vân trắng bắt mắt. Được sử dụng trong nhiều thiết kế sân vườn, thi công hồ cá koi, làm đá bước dạo sân vườn

Xem thêm: Cách ghép đá hòn non bộ

đá lũa đen làm hồ cá koi, đá lũa ninh bình
đá lũa đen nghệ thuật lạc thủy làm hồ cá koi

Đá lũa đẹp loại đá tự nhiên được đặt tên là đá lũa, chất đá lũa đẹp chủ yếu có ở các vùng núi Hòa Bình và Ninh Bình. Trải qua bào mòn của tự nhiên của thời gian hình thành nên các góc cạnh, lỗ hổng rất bắt mắt. Thường hay được sử dụng làm bo bờ hồ cá koi hay làm thác nước được nhiều gia chủ sử dụng trang trí sân vườn hay công sở, trụ sở doanh nghiệp.

Xem thêm: Đá cuội hòa bình Đá tai mèo Các loại sơn chống thấm hồ cá koi

bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối

Đá lũa đen nghệ thuật chế tác làm bàn ghế đá tự nhiên.

Đá lũa đen với hình dáng của đá không có hình thù để làm tiểu cảnh non bộ thì sẽ qua bàn tay nghệ nhân chế tác thành những bộ bàn ghế đá từ đá lũa đen chỉ trắng, hay hoa báo hồng Bàn đá tự nhiên sau khi được hoàn thiện mang đến vẻ đẹp bắt mắt và ấn tượng, đục khoét tỉ mỉ với nhiều kiểu dáng, hình mẫu khác nhau. Phù hợp với mọi không gian sân vườn.

hòn non bộ, cảnh quan sân vườn phong thủy, hòn non bộ đá lũa đen, đá lũa ninh bình, đá lũa hòa bình
Hòn bon bộ dựng bằng đá lũa đen hòa bình

Đá Lũa Làm Hòn Non Bộ

Đá lũa làm hòn non bộ gây ấn tượng với hình dáng góc cạnh mạnh mẽ, màu sắc mộc mạc. Làm hòn non bộ bằng đá lũa dạng thanh hoặc lũa hang hốc để làm cảnh chính.

Xem video báo giá đá lũa đen 

YouTube video

 

Những hòn đá lũa nhỏ có hình dáng độc đáo thì được xếp xung quanh hoặc làm hòn non bộ mini đặt trong nhà. Nhờ trải qua quá trình bào mòn của tự nhiên mà đá có hình dáng đặc biệt, tạo nên những hòn non bộ tuyệt đẹp như chính hình dáng của núi đồi ngoài tự nhiên.

Đá lũa đen hoà bình ninh bình, đá lũa, giá đá lũa đen
Đá lũa đen nghệ thuật làm hòn non bộ tam sơn và bo bờ hồ cá với nhiều kích thước

Giá đá lũa đen bao nhiêu tiền?

Giá đá lũa đen thường hay sử dụng ghép hòn non bộ, làm bờ hồ cá koi, làm thác nước hay với những viên đá lũa đẹp dùng làm hòn phong thủy. Hiện nay Sondacanh cung cấp đa dạng số lượng các loại đá lũa Hòa Bình, đá lũa Ninh Bình. Tư vấn xây hệ thống lọc hồ cá từ xa, khảo sát hoàn toàn miễn phí và tặng bản vẽ 3D.

Giá đá lũa đen dao động từ: 1.000.000 – 2.500.000 đồng/tấn tuỳ thuộc vào đá chất đá lũa to hay nhỏ với giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển, hỗ trợ vận chuyển giao trên toàn quốc. Liên hệ ngay để có giá tốt nhất. 

Ghi chú: thể tích quy đổi: 1m3 = 1.6 tấn

Địa chỉ bãi bốc tại: CCN Phú thành, Lạc Thủy, Hòa bình – km465 Đường Mòn Hồ Chí Minh

Xem thêm: Cách xếp đá hòn non bộ giá đá làm hồ cá koi Báo giá đá bước dạo sân vườn

Mua Đá lũa đá cuội xanh liên hệ 0989657172 Mr Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn