Sơn chống thấm hồ cá koi nên sử dụng loại nào cho hiệu quả bởi thị trường hiện nay có rất nhiều loại và chưa biết chất lượng ra sao? độ bền như thế nào? Và Ansmart Garden chia sẻ những loại sơn thường hay sử dụng để chống thấm bể cá koi thường hay sử dụng cho công trình trong suốt thời gian qua.

CÁC LOẠI SƠN CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI

Các loại sơn chống thấm hồ cá koi hay sử dụng phải kể đến là Sơn Epoxy Rainbow, Flintkote của hãng Shell, Sơn Kova, Sơn Sika

Sơn chống thấm hồ cá koi
Sơn chống thấm hồ cá koi loại Sơn Epoxy Rainbow

Mua sơn chống thấm giao tận nơi: Sơn Epoxy Rainbow Flintkote hãng Shell của Thái Lan

SƠN EPOXY CHỐNG THẤM HỒ CÁ

Sơn Epoxy chống thấm hồ cá là dòng sơn chống thấm cao cấp thượng hạng của hãng Rainbow sơn chống thấm chất lượng cao của Đài Loan, được nhập khẩu vào Việt Nam đã khẳng định được uy tín cũng giống như sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư. Loại sơn với 2 thành phần gồm phần sơn và phần đóng rắn chống thấm tường bể cá và các công trình khác có nguy cơ rò rỉ nước.

Ưu điểm của khi chống thấm hồ cá Koi với Sơn Epoxy: Khả năng bám dính cao trên mọi bề mặt: kim loại, bê tông, nhựa và gỗ… Chống trơn trượt, có độ ma sát cao, giảm thiểu trơn trượt khi vệ sinh hồ. Chịu được sự ăn mòn của hoá chất và dung môi, phù hợp với cả vùng nước ngọt và nước mặn.

Thành phần của Sơn Epoxy không bị phai màu, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Sơn không bám bụi, thuận tiện khi vệ sinh bể bơi. Thời gian đóng rắn tương đối lâu nên bạn phải dự trù 2-3 ngày kể từ khi lăn, phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất giúp công trình lâu bền hơn mức độ tiêu hao 0,75kg/m2

Mua sơn chống thấm giao tận nơi: Sơn Epoxy Rainbow Flintkote hãng Shell của Thái Lan Sơn Sika chống thấm Kova

SƠN CHỐNG THẤM BỂ CÁ KOVA

Sơn chống thấm bể cá Kova có chất chống thấm khả năng bám dính cao và chắc và thích ứng cao với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Màng sơn co giãn cao, phù hợp với hồ cá ngoài trời. Sơn chống thấm bể cá Kova được sử dụng để chống thấm bề mặt xi măng và bê-tông.

SƠN CHỐNG THẤM HỒ CÁ TAIKO TAIKO BITSUN NO1

Sơn chống thấm hồ cá Taiko Taiko Bitsun No1 là hợp chất polymer và Bitum với các ưu điểm vượt trội: Chịu axit và kháng kiềm cao làm phù hợp cả nước mặn và nước lợ, nước ngọt có độ bám dính cao Taiko Bitsun No1 nhanh khô đa được sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu.

SƠN SIKA CHỐNG THẤM BỂ CÁ

Sơn Sika chống thấm bể cá không chỉ có những sản phẩm sơn chống thấm nhiều chủ đầu tư tin dùng sơn chống thấm hồ cá Koi Sika cũng được đánh giá cao. Sản phẩm có mức giá phù hợp, hiệu quả chống thấm cao và thân thiện với môi trường vơi stuydf chọn mầu xanh hoặc mầu đen.

SƠN FLINKOTE SỐ 3 CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI

Sơn Flinkote số 3 chống thấm hồ cá koi chuyên dụng của thương hiệu Shell của Thailand. Sản phẩm có tính đàn hồi cao, phù hợp với mọi loại bề mặt vật liệu như: bê-tông, xi-măng, ma-tít, nhựa đường…

sơn chống thấm flinkote no3, sơn chống thấm hồ cá koi

Ưu điểm của sản phẩm: Bề mặt sơn láng mịn, bám dính tốt ngăn chặn thấm nước. phù hợp với cả bể cá trong nhà và ngoài trời. Dễ thi công. An toàn đối với sức khoẻ cho người và cá koi khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

XEM THÊM: Mua tấm lọc jmats, máy bơm các loại sip tận nơi

CÁCH SƠN CHỐNG THẤM BỂ CÁ KOI

Cách sơn chống thấm bể cá koi Để bề mặt hồ cá Koi có thể chống thấm hiệu quả, bạn cần tuân thủ các bước thi công sơn chống thấm cơ bản như sau:

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt hồ cá Làm sạch hoàn toàn bề mặt hồ cá trước khi thi công. Loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, rỉ sét cùng các vật liệu dư thừa giúp lớp sơn tiếp theo có thể bám chắc hiệu quả hơn. Nếu bề mặt hồ gồ ghề bạn nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp giúp làm sạch hiệu quả hơn.
  • Bước 2: Vệ sinh các phần hồ cá không cần thiết Sau khi làm sạch bề mặt bạn cần loại bỏ các vết gồ ghề trên bề mặt thi công cho phẳng. Tiếp đến bạn cần sử dụng máy ép công nghiệp để chế tạo độ phẳng trên bề mặt thi công theo ý muốn.
  • Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót Thi công sơn lót giúp tăng độ liên kết giữa bề mặt thi công và các lớp sơn tiếp theo. Từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững cho lớp sơn chống thấm hồ cá Koi.
  • Bước 4: Thi công sơn phủ chống thấm hồ cá Koi Sau khi hoàn thành, chờ lớp sơn lót khô hoàn toàn. Bạn nên thi công lớp sơn phủ Epoxy theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi lớp sơn phủ thứ nhất khô, tiếp tục sơn phủ lớp thứ hai nhằm tăng hiệu quả chống thấm cho bể cá.
  • Bước 5: Bàn giao công trình Sau khoảng 48 – 72h tính từ khi thi công lớp sơn Epoxy khô hoàn toàn thì bạn hãy tiến hành nghiệm thu độ chống thấm của bể và bàn giao công trình

Trên đây là Cách sơn chống thấm bể cá koi Nên lựa chọn sơn chống thấm hồ cá màu gì? Có hai màu sơn Epoxy chống thấm hồ cá Koi sử dụng rộng rãi là màu đen và màu xanh. Trong khi sơn chống thấm hồ cá Koi màu đen giúp cá trong bể nhìn bắt mắt hơn thì sơn chống thấm màu xanh lá đem tới cảm giác mát mẻ, sạch sẽ hơn. Tuỳ theo không gian và mục đích sử dụng quý khách nên chọn sản phẩm cho thích hợp.

Trên thị trường có nhiều nhàcung cấp sơn chống thấm các loại, giá cả cũng như chất lượng đa dạng để Bạn lựa chọn các hãng sơn chống thấm  và chúng gợi ý Các loại sơn chống thấm bể cá koi luôn được các đội thợ thi công tin dùng mua tại đây: Sơn Epoxy Rainbow Flintkote hãng Shell của Thái Lan Sơn Sika chống thấm Kova

phụ kiện hồ cá koi shopee