VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

YouTube video

Bàn đá tự nhiên nguyên khối đang được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn vì tính bền đẹp, không cong vênh, bạc màu do thời tiết và thời gian, luôn có những nét đẹp riêng, khác biệt không giống nhau khiến những chiếc ghế đá trở nên thu hút và bắt mắt.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bàn đá tự nhiên nguyên khối được chế tác chọn lọc từ nguồn đá lũa thuộc vùng núi Lạc Thuỷ, Hoà Bình. Chủ đạo với màu đen chỉ trắng và màu báo hồng. Bàn đá tự nhiên sau khi được hoàn thiện mang đến vẻ đẹp vô cùng bắt mắt và ấn tượng, được cắt gọt, đục khoét tỉ mỉ với nhiều kiểu dáng, hình mẫu khác nhau. Phù hợp với mọi không gian cảnh quan sân vườn.

bàn đá tự nhiên nguyên khối
Bàn đá tự nhiên nguyên khối báo hồng với 6 đôn được kê trong sân vườn.

Bàn đá tự nhiên được chế tác công phu. Trên mặt bàn các đường vân đá nổi rõ, mang đến một vẻ đẹp tinh tế, các hoạ tiết vân đá sắc nét, mặt bàn được đánh bóng, nhẵn mịn xung quanh thân bàn và ghế được phủ lớp áo phủ bóng 2K bảo vệ.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN

Bàn đá tự nhiên sân vườn được làm từ những khối đá nguyên khối chọn lọc có độ bền cao chịu lực tốt, độ cứng cao hơn so với các loại đá thông thường và có nhiều vân đẹp. bàn ghế đá thường hay được kê bên cạnh hông nhà hay trong sân vườn thường hay ở ngoài trời và không bị ảnh hưởng của nhiệt độ nắng nóng, thời tiết khắc nghiệt.

Với những không gian sân vườn mà được kê những bộ bàn đá tạo nên những điểm nhấn mang phong cách tự nhiên khi kết hợp với cây xanh hay cây bonsai giúp cho gia chủ và các thành viên gần gũi, hòa mình với thiên nhiên, thư giãn xả stress.

Bàn đá tự nhiên sân vườn
Bàn đá tự nhiên sân vườn chất đá lũa đen hoà bình.

Bàn đá tự nhiên sân vườn có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau để gia chủ lựa chọn để phù hợp với không gian, diện tích sân vườn.

BÀN ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Bàn đá nguyên khối rất được ưa chuộng như hiện hay là vì thu hút bởi vẻ đẹp ấn tượng, các đường hoa vân đá tự nhiên, bắt mắt, không thể tìm được hai bộ giống nhau.

bàn đá tự nhiên ninh bình, bàn đá tự nhiên, giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên hòa bình
Bàn đá nguyên khối đá lũa có nhiều chỉ trắng và vàng tạo nên sự bắt mắt.

BỘ BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN

Bộ bàn đá tự nhiên được ưa chuộng như bây giờ hay bởi nó thu hút người mua bởi vẻ đẹp mê hồn, những đường vân, gân đá lạ mắt, hiếm có sự ngẫu nhiên nào. Mỗi bộ bàn ghế đá tự nhiên sân vườn đều được chạm, khắc nghệ thuật độc bản nếu có yêu cầu của người mua. Sản phẩm giúp mang đến cho không gian sống cảm giác phóng khoáng và sang trọng.

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bàn đá tự nhiên nguyên khối hay được đặt ở vị trí ”đắc địa” ngay từ khi bước vào tới cửa là bắt gặp ngay bộ bàn đá tự nhiên trở nên nổi bật bên hông nhà hoặc cạnh vườn và nhiều khách tới thăm nhà đều muốn ngồi tại đây.

Bàn đá tự nhiên nguyên khối
Bàn đá tự nhiên nguyên khối được kê bên hông nhà

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Bàn đá tự nhiên Thanh Hóa được biết đến vùng đá xanh rêu, đá đen, đá xanh đen thanh hóa chuyên sản xuất lăng mộ, đá bó vỉa đá xanh Thanh Hóa, và đá làm bàn ghế đá tự nhiên Thanh Hóa mang ra làm bàn với màu sắc đặc trưng của đá xanh rêu cùng với các đường vân đá tự nhiên trắng hoặc hiếm gặp vân dây màu tím tạo nên sự tinh tế và sang trọng khi làm bàn đá đôi khi có những viên đá trông giống với đá nhập từ Ấn độ.

bàn đá nguyên khối Thanh Hóa, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa
Bàn đá tự nhiên Thanh Hóa có màu đá xanh rêu cùng với những hoa văn bắt mắt

BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bàn đá tự nhiên nguyên khối không gian sử dụng của ghế đá rất đa dạng, mang nét hiện đại, pha nét tự nhiên, được sử dụng trong cảnh quan sân vườn hay vila, biệt thự thì bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối cũng rất “ĐẸP”, mang lại cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với cây cảnh, cây bonsai giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà đẹp hơn, nổi bật hơn.

bàn đá tự nhiên nguyên khối
bàn đá tự nhiên nguyên khối được cắt đục làm 3 trụ chân.

Để biết thêm chi tiết Bàn đá tự nhiên liên hệ qua số: 0983740846 Em Hoài.

bàn đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên, bàn đá hoa cương, giá bộ bàn đá tự nhiên, bàn đá nguyên khối, ghế đá tự nhiên, bộ bàn đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên,
Bộ bàn đá nguyên khối được kê trước sân nhà với chất đá báo hồng

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Giá bộ bàn đá tự nhiên bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào: loại đá, màu sắc, hình dáng bàn hai trụ hay ba trụ chân, đục khoét ít hay nhiều kích thước mặt bàn và chi phí vận chuyển…

Được chia làm 2-3 loại tùy vào chất liệu đá, kích thước bàn và mức độ đục quanh thân bàn đá tự nhiên:

  • Giá bộ bàn đá tự nhiên từ: 8,000,000 – 13,000,000 vnđ /bộ có kích thước chiều rộng từ 75 cm – 120 cm và chiều dài từ 110- 180 cm kèm theo 6 đôn hoặc mua thêm 2 đôn nữa.
  • Bộ vừa 15,000,000 – 24,000,000 vnđ /bộ có kích thước chiều rộng từ 110 – 150 cm và dài từ 120- 170 cm kèm theo 8 đôn hoặc mua thêm 2 đôn nữa.
  • Chi phí vận chuyển với các tỉnh miền Bắc cước vận chuyển từ 2,000,000 đ – 3,000,000 vnđ /bộ tuỳ thuộc vào độ lớn bé của mỗi bàn ghế đá.
  • Các tỉnh miền Nam miền Tây và Tây Nguyên cước vận chuyển bàn từ 3,000,000 đ – 4,000,000 đ tuỳ thuộc vào kích thước của bộ bàn đá tự nhiên lớn hay nhỏ.

Trên đây Ansmart Garden cung cấp cho Bạn tham khảo giá bàn đá tự nhiên để biết thêm chi tiết giá liên hệ qua số: 0983740846 Mr Hoài

giá bộ bàn đá tự nhiên
Bộ bàn đá tự nhiên giao cho khách hàng về Đồng Tháp.

Giá bàn đá tự nhiên được bán trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian nên giá tốt hơn, có nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn khi mua qua trung gian. Nhiều mẫu bàn đá độc đáo, mầu sắc vân đá đẹp.

Giá bàn đá tự nhiên

Bàn đá tự nhiên nguyên khối của Chúng tôi sản xuất cam kết:

  • 100% từ đá nguyên khối và tự nhiên, bền đẹp mãi với thời gian.
  • Nguyên khối không chắp nối (trừ bộ bàn 2 thớt rời gồm có mặt và chân bàn)
  • Mỗi bộ bàn đá sân vườn được mài nhẵn, đánh bóng kỹ tỉ mỉ và phủ lớp bảo vệ 2K.
  • Giá tốt không qua trung gian, bán trực tiếp từ xưởng.
  • Vận chuyển và giao bàn đá tự nhiên tại nhà trên toàn quốc. 0983740846 Mr Hoài.

bàn đá tự nhiên