Đá bước dạo sân vườn hay còn gọi là đá bước dặm là một phụ kiện không thể thiếu trong nhà của bạn. Không chỉ là một phụ kiện trang trí đẹp mắt mà còn đem lại nhiều lợi ích như tạo ra một con đường dẫn đi, ngăn ngừa đất bị ủi lên trong trời mưa, tránh nguy hiểm trơn trượt cho người sử dụng.

Vật liệu đá bước dạo sân vườn còn được ưa chuộng vì tính bền đẹp, ít tốn kém cho việc bảo trì và độ bền cao.

CÁC LOẠI ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN PHỔ BIẾN 

Đá bước dạo sân vườn từ đá lũa bất định hình

YouTube video

Đá bước dạo sân vườn đá lũa bất định hình tức là không mọi viên đá lát đường dạo xẻ ra từ những hòn đá lũa nên hình dạng ko giống nhau mỗi viên có một hình và kích thước khác nhau có hai loại hiện nay đang xẻ là đá lũa đen được tuyển chọn lọc từ đá lũa hòa bình với độ dày từ 4-5cm và nhận đặt hàng xẻ kích thước và độ dày theo yêu cầu.

Kích thước hiện đang sx giá chưa bao gồm vận chuyển:

  • Có các cạnh chiều dài, rộng các chiều trong khoảng 30 cm – 50 cm giá 60.000đ/miếng dày 4-5cm
  • Có các cạnh chiều dài, rộng các chiều trong khoảng 40 cm – 70 cm giá 80.000đ/miếng dày 4-5cm
  • Có các cạnh chiều dài, rộng các chiều trong khoảng 60 cm – 100cm giá 100.000đ/miếng dày 4-5cm

Lên đơn giao lẻ từ 20 tấm đá bước dạo trở lên hỗ trợ ghép gửi xe giao toàn quốc.

Xem thêm: Đá lũa Đá cuội Đá bước dạo Bàn ghế đá tự nhiên

Đá bước sân vườn dạo ong xám

Đá bước dạo đá ong xám Là một vật liệu được ưa chuộng trong trang trí sân vườn, lối đi bởi tính độc đáo của màu sắc và vẻ đẹp hài hòa. Khác với các loại đá khác, đá ong xám có vân độc đáo giống như tổ ong, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và thu hút. Ngoài ra, đá ong xám còn có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và ít bị mài mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy, đá ong xám được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng.

đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám,
Đá bước dạo ong xám dùng làm đá bước dạo sân vườn

Đá bước dạo bazan 

Đá bước dạo bazan Là loại đá tự nhiên cứng nhất và được cắt thành các miếng dày 3 hoặc 5 cm. Đá này có thể được cắt thô hoặc gia công bề mặt để tăng tính chống trơn trượt bằng cách khò nổ tràn viền hoặc không tràn viền. Đường kính kích thước của đá bước dạo bazan dao động từ 35-65 cm và màu sắc hoàn toàn tự nhiên.

đá bước dạo bazan đẹp, đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám
Đá bước dạo bazan

Đá bước dạo thớt cuội Tây Bắc

Đá được làm từ những viên đá cuội lớn và thô. Thớt đá này được cắt thành các lát dày 3-4 cm và thích hợp cho trang trí sân vườn và tiểu cảnh biệt thự.

đá bước dặm thớt đá đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám
Đá bước dạo thớt cuội Tây Bắc bền, đẹp

Đá bước dạo xanh rêu thanh hoá

Đá bước dạo xanh rêu thanh hoá được cắt thành các lát có đường kính 35-65 cm và dày 4-5 cm. Bề mặt của đá được giữ nguyên theo lớp cắt của phiến đá để giữ được đường vân và màu sắc tự nhiên nhất.

đá bước dạo xanh rêu, đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám
Mẫu đá bước dạo xanh rêu

Đá bước dạo đa sắc lai châu

Đá rối đa sắc lai châu thuộc dòng đá lai châu Là loại đá đẹp và đặc biệt với vẻ đẹp độc đáo và sự pha trộn ngẫu nhiên giữa các màu vàng, đỏ, đen, và nâu dùng làm lát Đá bước dạo sân vườn hoặc ốp tường với các tuỳ chọn cắt quy cách hoặc chẻ tự nhiên. Đá này tạo nên phong cách riêng cho công trình.

đá rối đa sắc lát sân vườn. đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám
Đá bước dạo đa sắc, Đá rối đa sắc lai châu thuộc dòng đá lai châu

Đá bước dạo granite 

Đá được cắt xẻ thô từ đá tự nhiên với bề mặt gập ghềnh và độ cứng cao, tạo độ ma sát và chịu lực để làm đá lát sân vườn.

Đá granite, đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám
Đá bước dạo phiến granite 

Đá bước dạo cát kết

Đá được khai thác từ những khối đất đá trầm tích. Đá này có màu xanh lục nhạt với bề mặt cát và được gia công khò lửa để tạo độ chống trơn trượt tốt cho công trình.

đá bước dặm, Đá bước dạo sân vườn, đá bước dạo, Kích thước đá bước dặm, Đá lát đường dạo, đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo ong xám
Đá bước dặm cát kết

MUA ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN Ở ĐÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG?

Đá bước dạo sân vườn hiện tại có giá từ 50.000 đến 450.000/viên tùy theo kích thước và loại đá quý khách hàng yêu cầu với kho sx tại Hoà bình và hỗ trợ giao toàn quốc.

Bạn cần mua các loại đá lát sân vườn, thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá koi hãy liên hệ với Ansmart Garden qua số Hotline: 0989657172 hoặc chát zalo 0989657172 để được tư vấn Miễn Phí!

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của