Đá bước dạo sân vườn hay còn gọi là đá bước dặm là một phụ kiện không thể thiếu trong trang trí sân vườn nhà của bạn. Là một phụ kiện trang trí đẹp mắt đem lại nhiều lợi ích như tạo ra một con đường dạo quanh vườn, tạo nên điểm nhấn mang phong cách tự nhiên. Ngọc Sơn giới thiệu và cung cấp các loại đá bước dạo sân vườn.

YouTube video

CÁC LOẠI ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN PHỔ BIẾN

các loại đá bước dạo sân vườn phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tạo đường dạo và những điểm nhấn trong khu vườn của mình. Dưới đây là một số loại đá bước dạo phổ biến tại miền bắc.

giá đá bước dạo sân vườn, Đá bước dạo sân vườn
Đá bước dạo sân vườn từ đá lũa đen

Đá bước dạo sân vườn đá lũa đen

Đá bước dạo sân vườn đá lũa đen đa hình dạng tức là viên đá bước dạo xẻ ra từ đá lũa nên hình dạng không giống nhau mỗi viên có một hình và kích thước khác nhau có ba loại kích thước đá bước dạo sân vườn hiện nay đang sản xuất được tuyển chọn lọc từ đá lũa hòa bình với độ dày từ 4-5cm và nhận đặt hàng xẻ theo kích thước yêu cầu.

Kích thước hiện đang sx:

  • Có các cạnh chiều dài, rộng các chiều trong khoảng 30 cm – 50 cm
  • Có các cạnh chiều dài, rộng các chiều trong khoảng 40 cm – 70 cm
  • Có các cạnh chiều dài, rộng các chiều trong khoảng 60 cm – 100cm

Lên đơn giao lẻ từ 20 tấm đá bước dạo trở lên hỗ trợ ghép gửi xe giao toàn quốc.

Xem thêm: Đá lũa làm hồ cá koi Đá cuội  Bàn ghế đá tự nhiên

Đá bước dạo sân vườn
Đá bước dạo sân vườn được xẻ ra từ đá lũa đen

Đá bước dạo bazan 

Đá bước dạo bazan Là loại đá tự nhiên ruột đen vỏ vàng và được cắt dày 3 – 5 cm. Đá này có thể được cắt với tùy chọn khò nhám tràn viền hoặc chìa viền tạo nên bề mặt để tăng tính chống trơn trượt bằng cách khò nổ bề mặt đá. Đường kính kích thước của đá bước dạo bazan dao động các cạnh từ 35-65 cm.

Đá bước dạo bazan, Đá bước dạo bazan Hà Nội
Đá bước dạo bazan

Đá bước dạo đá cuội Thanh Hoá

Đá bước dạo đá cuội xanh Thanh Hoá được cắt từ đá cuội xanh thành các tấm có kích thước cách cạnh 35-1m và dày 4-5 cm. Loại đá cuội này cứng chắc nên không nhám bề mặt ngoài sử dụng là đá bước dạo ra đá còn sử dụng làm đá nướng thịt.

đá bước dạo sân vườn hà nội, Đá bước dạo xanh Thanh Hoá
Đá bước dạo xanh Thanh Hoá

Đá bước dạo đá rối đa sắc lai châu

Đá bước dạo đá rối đa sắc Lai Châu thuộc dòng đá slate Lai Châu là loại đá đẹp và đặc biệt với vẻ đẹp độc đáo và sự pha trộn ngẫu nhiên giữa các màu vàng, đen, và nâu hay dùng làm lát Đá bước dạo sân vườn hoặc ốp tường với các tuỳ chọn cắt quy cách hoặc chẻ tự nhiên. Đá này tạo nên phong cách riêng cho công trình.

đá đen slate lai châu dùng ốp tường, Đá rối đa sắc Lai Châu
Đá rối đa sắc Lai Châu
Đá rối đa sắc Lai Châu
Đá rối đa lát sân vườn biệt thự

Đá Bước dạo đá sa thạch

Đá bước dạo sa thạch tự nhiên có mầu sắc gần giống với màu của bê tông xi măng dùng làm đá rải sân vườn có ưu điểm là ít bị lên rêu mốc trên bề mặt đá và bề mặt nhám tự nhiên tránh được trơn trượt. Nhờ có độ cứng cao, nên hay được sử dụng trong trang trí sân vườn như làm cầu đá tự nhiên, bậc đá, đèn đá tự nhiên và đá bước dạo sân vườn.

Đá bước dạo đá sa thạch, các loại đá bước dạo sân vườn
Đá sa thạch được chế tác làm bước dạo, đèn đá nhật, cầu đá tự nhiên trong sân vườn Nhật

MUA ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN Ở ĐÂU GIÁ RẺ

Giá đá bước dạo sân vườn hiện tại có giá từ 50.000 đến 450.000/viên tùy theo kích thước và loại đá quý khách hàng yêu cầu trực tiếp với Anh Sơn có xưởng sx tại Hoà bình và hỗ trợ giao toàn quốc.

bậc đá tự nhiên
bậc đá tự nhiên nhận cắt xẻ theo yêu cầu

Bạn cần mua các loại đá bước dạo sân vườn, thiết kế thi công sân vườn, hồ cá koi hãy liên hệ qua số Hotline: 0989657172 hoặc chát zalo 0989657172 để được tư vấn Miễn Phí! 

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của