gia da buoc dao san vuon 2
da tu nhien lat san vuon 2
da buoc dao san vuon Ha noi
da tu nhien lat san vuon
Da buoc dao san vuon 2
dark

Đá bước dạo sân vườn là một trong những vật liệu không thể thiếu để kiến tạo nên một sân vườn đẳng cấp. Trong sân vườn, có những đường dạo trải đá bước dạo quanh sân vườn tạo nên một không gian mang phong cách tự nhiên. Ngọc Sơn giới thiệu cách rải đá sân vườn. và sử dụng các loại đá bước dạo sân vườn nào để trang trí.

CÁCH RẢI ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

YouTube video

Cách rải đá bước dạo sân vườn đẹp mắt và chuyên nghiệp, Bạn cần lưu ý các bước sau. Trong sân vườn có hai cách rải đá sân vườn tùy vào sở thích của Bạn lựa chọn cách rải đá bước dạo trên nền đất và trồng cỏ xung quanh hoặc trải sỏi quanh đá bước dạo. Với cách rải đá bước dạo trên nền đất thì:

Cách rải đá bước dạo sân vườn, Các mẫu đá bước dạo đẹp
Cách rải đá bước dạo sân vườn
  • Bước 1: Chuẩn bị đất và đá bước dạo

Trước khi rải đá bước dạo sân vườn, Bạn cần chuẩn bị đất hãy đầm chắc chắn để tránh sụt lún rồi rải đá bước dạo lên. Đảm bảo nền đất đã được làm phẳng rồi mới trải đá lên tránh bị cập kênh khi đi lại.

  • Bước 2: Định vị đá bước dạo và ước lượng bước chân

Sau khi chuẩn bị đất và đá bước dạo, Bạn cần định vị và ước lượng bước chân lối đi bằng theo hình chữ chi như vậy trông sẽ mềm mại hơn. và tùy vào kích thước đá ở dưới trung bình 1m dài cần đến 3 viên đá bước dạo. Điều này giúp Bạn thấy rõ ràng về lối đi trước khi bắt đầu rải đá.

  • Bước 3: Cách rải đá bước dạo
cách rải đá sân vườn
Cách rải đá sân vườn với trải sỏi

Với lối đi trong sân vườn mà trải sỏi thì hãy đổ bê tông khu vực trải đá bước dạo để đảm bảo không bị sỏi nhỏ lún vào trong đất khi đưa vào sử dụng, cần có đường ống thoát nước để đảm bảo không bị ngập úng, sử dụng tấm sàn nhựa trải trước khi dải sỏi hoặc nếu không đổ bê tông thì sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt trải lên sau đó mới trải sỏi như vậy công trình đảm bảo hơn.

Kích thước đá bước dạo sân vườn
Kích thước đá bước dạo sân vườn

Từ điểm bắt đầu của lối đi, Bạn có thể bắt đầu rải đá bước dạo và quay lại đi thử một cách chính xác. Đảm bảo rằng các viên đá được đặt cách đều nhau và không có khoảng trống quá lớn giữa chúng. Ngoài ra, Bạn cũng nên lựa chọn kích thước của đá có viên to viên nhỏ tạo nên sự tự nhiên hơn.

YouTube video

KÍCH THƯỚC ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

Kích thước đá bước dạo sân vườn có nhiều kích thước khác nhau đa hình dạng để phù hợp với các yêu cầu thiết kế của sân vườn. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của đá bước dạo được xẻ ra từ đá lũa mà bên Ngọc Sơn hiện đang cung cấp có độ dày 4-5cm:
Các cạnh dài, rộng: 30cm – 50cm trong khoảng ±5-7cm
Các cạnh dài, rộng: 40cm – 70cm trong khoảng ±5-7cm
Các cạnh dài, rộng: 60cm – 100 cm khoảng ±5-7cm. Với tùy chọn nhám hoặc không nhám mặt.

Kích thước đá bước dạo sân vườn
Có nhiều kích thước đá bước dạo sân vườn cho bạn lựa chọn

Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian và phong cách của sân vườn của mình. Nên chọn lẫn có to có nhỏ như vậy sẽ trông đẹp hơn và nếu Bạn không chắc chắn về kích thước nào phù hợp, hãy liên hệ với Ngọc Sơn 0989657172 để được tư vấn về đá bước dạo và cách rải đá sân vườn.

BÁO GIÁ ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

Báo giá đá bước dạo sân vườn có nhiều loại đá khác nhau như đá lũa, đá cuội và có kích thước khác nhau, do đó, giá cả cũng sẽ có khác nhau. Để biết được giá đá bước dạo sân vườn chính xác, và tốt nhất Bạn nên liên hệ trực tiếp với Ngọc Sơn 0989657172 cung cấp cho Bạn thông tin chi tiết về giá cả và các loại đá phù hợp với nhu cầu của Bạn.

Giá đá bước dạo sân vườn có những loại nào hãy liên hệ với Ngọc Sơn chuyên sản xuất đá bước dạo chế tác đá theo yêu cầu để được tư vấn. Bạn tham khảo báo giá đá bước dạo sân vườn có hai loại đá tự nhiên là đá lũa đen và đá cuội xanh với 3 kích thước như ở trên: Chiều dày 4-5cm có các cạnh dài x rộng: 30cm – 50cm giá 70.000đ/viên, Loại nhỡ: 40cm – 70cm giá 90.000đ/viên. Loại lớn: 60cm – 100 cm giá 110.000đ/viên, Nhận đặt xẻ theo yêu cầu.

Giá đá bước dạo trên chưa bao gồm vận chuyển. Với đá cuội xanh giá cao hơn 30-40% so với đá lũa đen. Chúng tôi hỗ trợ giao đá tại nhà trên toàn quốc. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận Chúng tôi hỗ trợ sip từ 20 viên trở lên.

giá đá bước dạo sân vườn
giá đá bước dạo sân vườn

ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN HÀ NỘI

Đá bước dạo sân vườn Hà Nội, Hải dương, Hải Phòng, Hưng yên, Bắc giang, Hà nam, Nam định,Thái bình,Vĩnh phúc… tự hào là địa chỉ uy tín và sản xuất với số lượng lớn Đá bước dạo rải sân vườn có mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất hiện nay mua trực tiếp từ nhà sản xuất.

Đá bước dạo sân vườn Hà nội, Đá bước dạo sân vườn 3
Đá bước dạo sân vườn giao Hà nội và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Thi công hồ cá koi trọn gói Báo giá đá lũa  Đá cuội trang trí sân vườn Đá lũa hoà bình

Mua đá bước dạo sân vườn hoặc tư vấn cảnh quan sân vườn, thi công hồ cá koi liên hệ hotline 0989657172 Mr Sơn hoặc Chát zalo 0989657172

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của