Xem chi tiết video.

YouTube video

Đá tai mèo là một loại đá ở trên núi hình giống tai mèo, được tìm thấy ở khu vực Kim bôi, Lạc thủy, Hòa Bình. được sử dụng nhiều trong làm đá thủy sinh bể cá cảnh mini như thiết kế thủy cung, giới chơi cây cảnh hay lựa chọn ôm, ghép cây bonsai nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên mà đá mang lại. Sondacanh hiện đang cung cấp đá với nhiều loại kích thước hỗ trợ sip toàn quốc.

ĐÁ TAI MÈO LÀ GÌ

Đá tai mèo là đá gì? là loại đá được hình thành từ hàng triệu năm trước, được tìm thấy ở khu vực miền bắc và vùng núi hòa bình có hình dáng đẹp đẹp và lựa chọn nhiều nhất.

Đá được dùng để trang trí cảnh quan bởi vẻ đẹp tự nhiên và cổ kính của nó. Với dòng đá tự nhiên này Bạn có thể trang trí tiểu cảnh, bể cá, cây cảnh với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau.

Đá tai mèo, Đá tai mèo ở đâu, Đá tai mèo cúc phương, Giá đá tai mèo, Bán đá tai mèo hà nội, đá tai mèo thủy sinh, đá tai mèo ninh bình
Đá tại mèo làm hòn non bộ hoặc làm ghép cây bonsai

NON BỘ ĐÁ TAI MÈO

Đá lũa đen được đào trong lòng đất thì non bộ đá tai mèo được tìm thấy trên các dãy núi tỉnh Hòa bình có hình dạng nhiều lỗ, gai góc, đá màu xám, xanh xám rất cứng, không bị nứt hay bong tróc phù hợp với tiểu cảnh, làm non bộ mini, làm đá ký cây.

Đá nhỏ hay sử dụng dựng mô hình dưới nước. Với vẻ đẹp tự nhiên, một chút chỉnh sửa và phối cảnh phù hợp, bạn có thể tạo ra một phong cách mới lạ cho căn phòng của mình.

đá tai mèo thủy sinh, đá tai mèo cúc phương ninh bình, da tai meo hoa binh
Đá tai mèo làm tiểu cảnh trong bể thủy sinh.

ĐÁ TAI MÈO CÚC PHƯƠNG NINH BÌNH

Đá tai mèo ở đâu? Nhiều người thường nhắc đến cao nguyên đá Đồng Văn hay vùng núi đá tai mèo Cúc phương hay còn gọi là đá tai mèo ninh bình và loại đá này xuất hiện chủ yếu ở hầu hết các tỉnh miền núi phía bắc.

Đá tai mèo ninh bình cái tên “đá tai mèo” thực chất được người thợ đặt tên từ hình dáng của đá. Dần dần, cái tên này trở nên phổ biến trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn và tiếp tục cho đến ngày nay.

Nhiều người thích sử dụng đá vì các hang, lỗ được sắp xếp không theo thứ tự cụ thể. Có người cho rằng muốn tạo cảnh quan đặc biệt cho gia đình thì những viên đá không nên quá sắc cạnh. Và đó là đỉnh cao của việc tạo nên sự tự nhiên của một tác phẩm khi Bạn biết cách sắp xếp và phối hợp nó.

Gọi mua đá ngay.

đá tai mèo hà giang, Đá tai mèo, Đá tai mèo ở đâu, Đá tai mèo cúc phương, Giá đá tai mèo, Bán đá tai mèo hà nội, đá tai mèo thủy sinh

ĐÁ TAI MÈO HÒA BÌNH

Những viên đá nhỏ được các nghệ nhân biến hoá thành những vách núi, thác đổ phiên bản núi rừng thu nhỏ, có thể thấy trong góc nhỏ ở sân vườn hoặc trưng bày trên bàn làm việc hay tại phòng khách đem lại cảm giác khá thú vị và mới mẻ.

Liên hệ mua đá ngay hoặc Chát ZALO

XEM THÊM: Đá lũa, đá cuội hòa bình, đá bước dạo sân vườn