Hòn non bộ đẹp mini  một sự thu nhỏ phỏng phong cảnh sông nước đẹp lung linh. Hòn non bộ sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp nguyên của núi non hùng . Chính vậy, nhiều gia chủ ưu tiên sử dụng hòn non bộ tam sơn này.

Hòn non bộ đẹp mini, mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp
Hòn non bộ đẹp mini

HÒN NON BỘ ĐẸP MINI

Hòn non bộ đẹp mini mang đầy đủ giá trị thẩm mỹ của một hòn non bộ Phong Thủy. Hòn non bộ mini là một bức tranh phong cảnh đẹp thu nhỏ, mô phỏng  của núi non và thác nước. Đây là một sản phẩm thẩm mỹ độc đáo giúp Bạn giải tỏa căng thẳng và tìm lại sự hài hòa với thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tư vấn mẫu hòn non bộ gọi hoặc chát zalo với Hoài để nhận mẫu mới nhất và báo giá 0983740846 Mr Hoài hỗ trợ giao hàng hàng toàn quốc

Hòn non bộ mini
Hòn non bộ mini

Hòn non bộ mini có thác nước 

Hòn non bộ mini có thác nước là một loại hình nghệ thuật đậm yếu tố phong thủy. Tạo ra sự cân bằng âm dương, tăng cường sức khỏe và trường thọ. Hòn non bộ với thác nước chảy êm đềm, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn tuyệt vời.  Trở về nhà sau một ngày dài làm việc ngắm nhìn hòn non bộ đẹp mini sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc tâm hồn. Mỗi giây mỗi phút sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hòn non bộ mini có thác nước 
Hòn non bộ mini có thác nước được dụng sẵn

Tiểu cảnh hòn non bộ khô

Hòn non bộ khô không có yếu tố nước được gọi là hòn non bộ khô. Được tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau. như dá tự nhiên và cây bonsai, cỏ. kết hợp với đồi gò.

Mẫu hòn non bộ khô
Hòn non bộ khô

Hòn non bộ mini để bàn 

Hòn non bộ mini đ bàn có các đặc điểm như hình ảnh sinh động, màu sắc tươi tắn, nghệ thuật tạo hình độc đáo sẽ điểm nhấn cho nơi làm việc của bạn. Tạo cho bạn 1 không gian thư giãn, thoải mái, tránh tình trạng bức bối, chật chội.

Hòn non bộ mini để bàn
Hòn non bộ mini để bàn từ chất liệu đá tuyết sơn

Hòn non bộ mini nuôi cá

Hòn non bộ mini nuôi cá không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn kết hợp với hồ cá koi trong nhà để tăng thêm yếu tố phong thủy. Sản phẩm này được coi là một biểu tượng thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến với gia chủ.

Hòn non bộ mini nuôi cá
Hòn non bộ mini nuôi cá

Mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp

Mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp là vật gia tăng tính thủy. Bể cá được ví như là nơi lưu giữ tiền bạc, làm cho tiền tài luôn sinh sôi, phát triển. hòn non bộ nuôi cá thường được đặt trong nhà hoặc bên ngoài sân vườn.

Hòn non bộ kết hợp bể cá koi
Hòn non bộ kết hợp hồ cá koi đẹp lung linh

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, hòn non bộ gọi hotline: 0983740846 Mr Hoài