Thi công hồ cá Koi ở đâu rẻ nhất là câu hỏi thường xuyên của khách hàng gọi điện đến Ansmart Garden để tư vấn thiết kế và thi công hồ cá Koi. Ngoài ra họ thường đặt ra các câu hỏi như: Hồ cá Koi giá bao nhiêu? Mua hồ cá Koi có đắt không? Nên làm hồ cá Koi ở đâu giá rẻ?

Mẫu hồ cá koi đẹp
Mẫu hồ cá koi đẹp

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, diện tích bể cá sẽ phát sinh chi phí khác nhau. Tuy nhiên, ở Ansmart Garden, yếu tố thẩm mỹ, phong thủy và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

CHI PHÍ THI CÔNG HỒ CÁ KOI

Chi phí thi công hồ cá Koi phụ thuộc vào diện tích và ý tưởng thiết kế. Với hồ cá Koi mini, chi phí thường dao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Với hồ lớn, chi phí có thể tăng lên đến vài chục triệu đồng.

Các chi phí dự trù khi muốn làm hồ cá Koi phải tính đến như thiết kế bản vẽ, phối cảnh 3D (miễn phí nếu chọn gói dịch vụ trọn gói), chuẩn bị mặt bằng, vật liệu xây dựng cho hồ cá, cây cảnh và các tiểu cảnh để trang trí hồ cá cho đẹp hơn, chi phí nhân công, chi phí hệ thống xử lý nước và chi phí mua cá Koi, thức ăn.

Làm hồ cá koi giá bao nhiêu
Làm hồ cá koi giá bao nhiêu

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỒ CÁ KOI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc làm hồ cá Koi, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp để có được một hồ cá ưng ý là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh, sân vườn theo nhiều phong cách tại các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Hà Nội, Phủ Lý,… Ansmart Garden tự hào với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một hồ cá Koi đẹp và ưng ý nhất cho bạn để thỏa mãn đam mê nuôi cá cảnh.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của Ansmart Garden vui lòng liên hệ hotline: 0989657172 Mr Sơn để được tư vấn.

chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan theo tuần, tháng