Thiết kế hồ cá koi ngoài trời xu hướng mới đang được nhiều gia đình ưa chuộng đặc biệt tìm kiếm mẫu thiết kế hồ cá koi ngoài trời. Dưới đây là một vài gợi ý cho gia chủ một và mẫu thiết kế còn  nếu bạn thấy thiếu và chưa phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn sâu thêm.

thi công hồ cá koi đá cuội sông
Thi công hồ cá koi đá cuội sông, mẫu thiết kế hồ cá koi ngoài trời làm bằng cuội sông.

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời là không gian kết hợp giữa non bộ tiểu cảnh và hồ cá koi. Hồ cá koi ngoài trời có chiều sâu từ 90 – 120 cm, đáy hồ thường được thiết kế theo kiểu lòng chảo. Diện tích của bể cá koi ngoài trời phụ thuộc vào khuôn viên của gia chủ, có thể từ vài m3 đến vài chục hoặc vài trăm m3 nước.

Đá cuội vân mây, Chi phí làm hồ cá koi bằng đá vân mây
Hồ cá koi ngoài trời

Thiết kế bể cá koi ngoài trời theo quan niệm phong thủy, cá koi được ví là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sức mạnh và lòng kiên trì. Vậy nên, thiết kế hồ cá koi ngoài trời đang ngày càng được ưa chuộng.

đá lũa làm hồ cá koi
đá lũa đen làm hồ cá koi ngoài trời

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời hợp phong thủy, trong kiến thức về phong thủy, nước được coi là yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Dòng nước chảy được luân chuyển liên tục sẽ giúp xua đuổi tà khí, đem tới những luồng sinh khí mới trong lành, tốt đẹp. 

Cá koi là loài cá chép vượt vũ môn hóa rồng, là biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Nuôi cá koi trong hồ sẽ mang tới sự thịnh vượng, may mắn và sự trường thọ cho gia chủ.

đá cổ thạch làm hồ cá koi sân vườnVới các thông tin tham khảo trên đây về thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hy vọng sẽ giúp ích bạn. Liên hệ ngay tới Ansmart Garden để được tư vấn và lựa chọn phương án thiết kế hồ cá ngoài trời, hồ cá koi ngoài trời phù hợp với không gian diện tích, điều kiện tài chính.

Mẫu Thiết kế hồ cá koi ngoài trời