Hòn non bộ đẹp là nghệ thuật sắp đặt và thu nhỏ các ngọn núi to lớn trong tự nhiên để đưa vào các vườn cảnh (giả sơn), tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống.

HÒN NON BỘ ĐẸP GIÁ BAO NHIÊU

Khách hàng thường quan tâm đến giá thi công hòn non bộ. Tuy nhiên, rất khó để xác định chi phí cụ thể cho việc xây dựng hòn non bộ vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu dáng, thiết kế, kích thước, vật liệu, chất lượng và đơn vị thi công.

Để biết giá chi tiết, bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ để được tư vấn và báo giá cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ý NGHĨA CỦA HÒN NON BỘ ĐẸP

Hòn non bộ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Nó không chỉ tạo sự thẩm mỹ và trang trí đẹp mắt, mà còn thể hiện sự hài hòa với thiên nhiên sông nước. Hòn non bộ cũng giúp cân bằng âm dương, mang đến vượng khí cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, hòn non bộ còn tập hợp đầy đủ các yếu tố như núi, cây xanh, nước, cá, thuyền, biểu tượng cho sự lưu thông trong ngũ hành và mang lại ý nghĩa về sự kết nối và hài hòa trong tất cả các vật trên đời.

Cuối cùng, xây dựng hòn non bộ còn giúp che đi các khuyết điểm chưa đẹp tron g không gian và tạo sự tươi mới cho phong cách thiết kế.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI HÒN NON BỘ ĐẸP

Tùy theo sở thích và điều kiện, mỗi gia chủ có thể lựa chọn xây dựng hòn non bộ phù hợp với mình. Có ba loại hòn non bộ phổ biến nhất hiện nay là hòn non bộ ngoài trời, hòn non bộ trong nhà và hòn non bộ để bàn.

Hòn non bộ ngoài trời

Hòn non bộ ngoài trời thường được xây dựng trong các không gian sân vườn rộng lớn, kết hợp giữa sông nước, cây cối và núi đá. 

Hòn non bộ ngoài trời
Mẫu hòn non bộ ngoài trời

Hòn non bộ trong nhà

Hòn non bộ mini trong nhà được thiết kế với kích thước nhỏ hơn để có thể đặt trong nhà, thường kiêm luôn bể cá cảnh.

hòn non bộ trong nhà
Mẫu hòn non bộ trong nhà

Hòn non bộ để bàn

hòn non bộ mini, có kích thước nhỏ gọn để di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau, vẫn giữ được sự kết hợp đầy đủ giữa các yếu tố như đất, nước, cây cảnh,..

Hòn non bộ để bàn
Mẫu hòn non bộ để bàn

THIẾT KẾ THI CÔNG HÒN NON BỘ Ở ĐÂU

Thiết kế, thi công hòn non bộ, Ansmart Garden là đơn vị tư vấn và thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường hiện nay. Quý khách sẽ được khảo sát và được tặng thiết kế 3D miễn phí cam kết thi công và hoàn thiện công trình hòn non bộ theo đúng thiết kế và bàn giao đúng tiến độ.

Thiết kế, tư vấn báo giá làm hòn non bộ: hotline: 0989657172 Mr Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của