Cải tạo sửa chữa hồ cá koi là một quá trình quan trọng giúp đảm bảo hồ cá luôn trong tình trạng tốt nhất để giữ được sức khỏe và sự sống cho các chú cá koi. Tại Ansmart Garden có đội ngũ giàu kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sẽ hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn một hồ cá koi đẹp hơn và đồng thời tiết kiệm chi phí.

sửa chữa hồ cá koi, Cải tạo sửa chữa hồ cá koi
Đội ngũ tư vấn phương án cải tạo hồ cá koi cho khách hàng tại TP Ninh Bình

THỜI GIAN ĐỂ CẢI TẠO SỬA CHỮA HỒ CÁ KOI

Thời gian trung bình để hoàn thành một dự án cải tạo sửa chữa hồ cá koi là từ 10-20 ngày. Tùy theo yêu cầu cải tạo mức độ phức tạp của công trình thời gian thể dài hơn hoặc ngắn hơn. Khi bắt đầu triển khai dự án cải tạo hồ koi chúng tôi sẽ những cam kết về tiến độ thực hiện với khách hàng đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

PHƯƠNG ÁN ĐỂ CẢI TẠO SỬA CHỮA HỒ CÁ KOI

Phương án cải tạo sửa chữa hồ cá koi được hai bên thống nhất khi bắt đầu triển khai, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể giúp quý khách có một hồ cá đẹp nhất với không gian hiện tại.

Bạn muốn có 1 hồ cá koi đạt chuẩn thì phần quan trọng nhất là Hệ thống lọc gồm các ngăn sau:
Ngăn lắng: Giúp loại bỏ phân cá & các chất bẩn.
Ngăn trỗi: Giúp loại bỏ những tạp chất trong hồ cá.
Ngăn Kaldnes: Giúp loại bỏ các chất bẩn nằm trong nước mà mắt thường không nhìn thấy được.
Ngăn Jmat: Giúp tạo vi sinh cho cá khỏe hơn & môi trường nước trong bể cá nhiều vi sinh tạo nước trong hơn.
Ngăn đè UV: để diệt rêu giúp hồ không bị đóng rêu bên thành hồ & đáy hồ.

Hồ cá koi đẹp

Điều quan trọng là chúng tôi sẽ tạo một dòng chảy giúp các chú cá koi của bạn khỏe mạnh, tự do bơi lội. Lưu ý khi cải tạo hồ cá koi bạn nên ưu tiên cải tạo hệ thống lọc.

CHI PHÍ VIỆC CẢI TẠO SỬA CHỮA HỒ CÁ KOI

Cải tạo hồ  koi theo yêu cầu, chúng tôi sẽ một mức giá hợp cho bạn. Cam kết của chúng tôi giúp bạn được hồ koi đẹp nhất với chi phí thấp nhất. Để nhận báo giá hãy gọi hotline 0989657172 để được tư vấn khảo sát  báo giá chi tiết khi thực hiện .

cải tạo sửa chữa hồ cá koi
Hồ cá koi ngoài trời

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬA CHỮA HỒ CÁ KOI

Sửa chữa hồ cá koi tạo môi trường nước giúp koi môi trường sinh trưởng phát triển khỏe mạnh: Làm sạch nước trên mặt đáy hồ;Tạo ra một dòng chảy nhỏ trong hồ tạo thành những vùng đối lưu nhỏ để koi thể bơi lội; Hút loại bỏ sinh vật, rêu, tảo dưới đáy hồ, mặt hồ; Xử chất thải còn sót lại từ phân cá; Loại bỏ bất kỳ thức ăn thừa.

Bể thẩm mỹ hơn: Sau khi cải tạo bể cá, tạo khuôn, xây dựng hòn non bộ, trồng cây thủy sinh, vệ sinh bể cá… chắc chắn bể của bạn sẽ đẹp hơn nhiều giúp  điểm cho không gian sống của gia đình.

Hồ cá koi hòn non bộ
Hồ cá koi kết hợp với hòn non bộ đẹp lung linh

TẠI SAO NÊN CHỌN ANSMART GARDEN ĐỂ CẢI TẠO HỒ CÁ KOI

Ansmart Garden với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá koi hứa sẽ đem đến cho căn nhà bạn một công trình hồ cá koi đẹp, ấn tượng và sang trọng.

Ho ca koi thác nước
Hồ cá koi sau khi sửa chữa cải tạo

Ngoài ra khi thiết kế thi công – cải tạo hồ cá koi bạn còn nhận được những ưu đãi sau đây:
+ Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao.
+ Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao đảm bảo kỹ thuật.
+ Tư vấn về phong thủy và chi phí xây dựng tiết kiệm nhất.
+ Bảo trì định kỳ cho hồ cá koi của bạn.
+ Hướng dẫn bạn chăm sóc và nuôi cá koi khỏe mạnh.

Với dịch vụ chuyên nghiệp của Ansmart Garden bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như khâu thiết kế thi công của chúng tôi. Gọi ngay đến số điện thoại 0989657172 Mr Sơn Hoặc chát zalo để được báo giá chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về các khoản chi phí khi thiết kế và thi công hồ cá koi.Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của