Video Thư viện cảnh quan Sketchup

YouTube video

 

Thư viện cảnh quan Sketchup là những mẫu đã được lên thiết kế cực kỳ bắt mắt và tuyệt đẹp cho Bạn tham khảo. Nhờ vào đó mà giúp Bạn tiết kiệm thời gian và có thêm nhiều ý tưởng mới để sáng tạo cho dự án của mình. Đặc biệt, bạn còn có thể tải về miễn phí để sử dụng chỉ cần thông qua một vài thao tác nhỏ. Kéo xuống hết bài viết để tham khảo hơn 100 mẫu file cảnh quan Sketchup.

Thư viện cảnh quan Sketchup, download thư viện cây sketchup
Thư viện cảnh quan Sketchup

THƯ VIỆN CẢNH QUAN SKETCHUP

Thư viện cảnh quan Sketchup bao gồm nhiều ý tưởng độc đáo với đa dạng thiết kế khác nhau. Có sự kết hợp đầy đủ giữa cây xanh, hòn non bộ, đá,… để tạo nên tiểu cảnh thân thiện giống với thiên nhiên. Mặc dù sử dụng đồ hoạ 3D nhưng lại trông như thật không khác gì ảnh chụp sau khi render. Qua đó bạn sẽ thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của thiết kế cảnh quan xem Thư viện cây xanh sketchup. Thư viện Sketchup này sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian bạn phải mài mò để tìm ý tưởng.

DOWNLOAD THƯ VIỆN CÂY SKETCHUP

Download thư viện cây sketchup tải về dùng thử: cây chuối  Cây đường phố Hoặc mua thư viện sân vườn sketchup bao gồm: bộ cây, đá, hòn non bộ, chòi, hay mẫu biệt thự, resort homestay với dung lượng lớn gần 100G rồi tải về.

Thư viện cảnh quan Sketchup, Thư viện cây cảnh sketchup

Bạn tải về ngay trên thiết bị để sử dụng thử, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất tuyệt vời bởi kho thiết kế đồ sộ. Đã có nhiều người sử dụng và đánh giá 5 sao cho thư viện vì phù hợp với nhu cầu mô hình lý tưởng của họ.

Nếu Bạn gặp khó khăn khi đăng ký hãy gọi cho tôi nhé 0989657172 Mr Sơn với Sơn nha.

FILE SKETCHUP ĐÁ

File sketchup đá để tạo thêm sự bắt mắt và tự nhiên cho mô hình mô phỏng cảnh quan thì không thể thiếu File Sketchup đá. Tại đây, có đa dạng hình dáng đá khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp với hơn 500 mẫu đá tự nhiên và hàng trăm mẫu hòn non bộ, tiểu cảnh. Chắc chắn qua đó sẽ tạo thêm độ phong phú, màu sắc cho bản thiết kế. Hầu hết gia chủ nào thiết kế cảnh quan đều muốn thêm đá vào để tạo sự đa dạng. Trong file sketchup đá có rất nhiều mẫu đá phù hợp cho từng phong cách sân vườn hòn non bộ.

Cấp đá lũa, đá cuội, đá bước dạo sân vườn giá thợ thi công liên hệ: 0989657172

File sketchup đá, Hòn non bộ sketchup, Thư viện đá Sketchup

Các bước tải về rất đơn giản chỉ cần bấm vào link đã được Ansmart chia sẻ và tải file về. Qua đó mà bạn có thể tự do tạo điểm nhấn cho thiết kế cảnh quan giúp gia chủ hài lòng. Đừng quên thiết kế sao cho hợp lý, đừng thêm đá quá nhiều vào mô hình làm nảy sinh cảm giác rườm rà. Nếu cần tư vấn gì thì hãy liên hệ cho Mr Sơn qua SĐT 0989657172 hoặc Zalo nhé.

HÒN NON BỘ SKETCHUP

Hòn non bộ sketchup mang đến ý nghĩa trong phong thủy, không những cải thiện tài lộc mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho cảnh quan. Nhiều gia chủ nói rằng họ đặc biệt thích thiết kế có hòn non bộ, như vậy sẽ tạo ấn tượng rất lớn cho khách đến nhà chơi. Nên trong thư viện cảnh quan Sketchup không thể nào thiếu hòn non bộ. Tương tự, bạn bấm vào link để tải về, trong file có rất nhiều kiểu dáng hòn non bộ khác nhau giúp nâng cấp vẻ đẹp ngôi nhà.

thư viện cảnh quan Sketchup, File Sketchup đá, hòn non bộ sketchup

Sketchup hòn non bộ mặc dù là file trong ứng dụng 3D thiết kế cảnh quan rất dễ sử dụng. Chúng tôi đang mở lớp dạy kèm thiết kế 3D Sketchup 1:1 cực hiệu quả. Ban đầu Bạn sẽ ngơ ngác trước nhiều tính năng của phần mềm nhưng sau khi xong khoá học thì có thể sử dụng thành thạo ngay. Qua đó mà việc thiết kế cảnh quan với hòn non bộ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

MODEL TIỂU CẢNH SKETCHUP

Model tiểu cảnh Sketchup chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng vì bản thiết kế nào cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Nhiều gia chủ đã tỏ vẻ hài lòng do tìm được thiết kế mong muốn qua thư viện cảnh quan Sketchup. Khi tải file về bạn có thể tham khảo được nhiều thiết kế mà Ansmart đã sử dụng cho hàng trăm thi công khác nhau và ai cũng rất vừa ý.

Model tiểu cảnh Sketchup

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các Model tiểu cảnh Sketchup đẹp và bắt mắt nhất thì nhất định nên tải file về. Không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn tìm ra được nhiều ý tưởng hay ho, chất lượng cao.

THƯ VIỆN ĐÁ SKETCHUP

Thư viện đá Sketchup khiến nhiều anh em thiết kế tìm được những mẫu mô phỏng cực đẹp. Nhiều hòn đá có hình dáng và màu sắc khác nhau, khi đưa vào bản thiết kế sẽ trở nên sang chảnh và thú vị hơn. Trong file không giới hạn những mẫu đá, bạn có thể thông qua đó mà tùy ý sáng tạo sao cho phù hợp nhất. Ansmart cũng đã rất tinh ý khi chỉ tuyển chọn thư viện đá có tính phổ biến, được nhiều gia chủ yêu thích.

File sketchup đá, Model tiểu cảnh Sketchup

Thư viện cảnh quan Sketchup có thể là 3D hoặc 2D nhưng điểm chung là rất chân thật, tạo cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng. Thông qua những file mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế mô hình cho riêng mình.

Cấp đá lũa, đá cuội, đá bước dạo sân vườn giá thợ thi công liên hệ: 0989657172