Video chi tiết sân vườn Sketchup

YouTube video

Thư viện sân vườn Sketchup là nơi lấy ý tưởng thiết kế cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Thông thường Bạn phải vẽ từng chi tiết như: cây cỏ, cây bonsai, hòn đá, từng chi tiết rất tỷ mỉ và tốn của Bạn rất nhiều thời gian thay vào đó chúng tôi cung cấp cho bạn bộ mẫu dựng sẵn Bạn chỉ việc tải về và đưa vào dự án của mình. Cùng Ansmart Garden tìm hiểu và mua về sử dụng nhé.

THƯ VIỆN SÂN VƯỜN SKETCHUP

Sân vườn Sketchup được dựng sẵn bạn chỉ việc lụa chọn cây đưa vào cho dự án của mình rất phong phú nhiều loại cây, nhiều loại vật liệu nhiều mẫu nhà từ nhà phố cho đến biệt thự sân vườn phù hợp với các bác chuyên thiết kế tiểu cảnh sân vườn sketchup.

Xem và mua thư viện sân vườn sketchup kéo xuống dưới cùng hoàn tất thanh toán rồi tải về máy hàng trăm mẫu đa dạng vật liệu phục vụ cho dự án sân vườn.

thư viện sân vườn sketchup, thư viện sketchup sân vườn
thư viện sân vườn sketchup

SỬ DỤNG SKETCHUP SÂN VƯỜN

sketchup sân vườn trong thiết kế 3D mình tự tay thiết kế ra những vật liệu và sưu tập trong suối 5 năm qua sẵn sàng chia sẻ với bạn những mẫu có sẵn biến thành công trình của bản hình ảnh sống động sắc nét như thật.

sân vườn Sketchup, Thư viện sketchup sân vườn
file thư viện Sketchup sân vườn

CÁCH SỬ DỤNG THƯ VIỆN SÂN VƯỜN SKETCHUP

Sân vườn Sketchup sử dụng như thế nào Bạn hãy mau ngay rồi tải về rất đơn giản với hơn 198 Gb dữ liệu là các file sketchup sân vườn hãy mua thêm ổ cứng để lưu dữ liệu Bạn được chia sẻ tại mục được chia sẻ của Tôi trên google drive. Hãy nhanh tay đăng ký mua rồi tải về nhé cần hỗ trợ hãy chát với tôi qua nút bên. Chúc Bạn thành công.

Thư viện sketchup sân vườn với hàng trăm mẫu đa dạng vật liệu phục vụ cho dự án sân vườn sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và xem toàn bộ mẫu lụa chọn những mẫu hay sử dụng đặt tên để dễ tìm kiếm sau này và sau khi bạn tim được những vật liệu ưng ý thì chọn đối tượng hoặc copy và past vào dự án của mình hoặc kéo thả trực tiếp như video hướng dẫn. file được setting ánh sáng và tối ưu dung lượng file.

Thư viện sân vườn Sketchup 11
Thư viện sân vườn Sketchup

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN 3D VỚI PHẦN MỀM SKETCHUP

Thiết kế sân vườn 3D với phần mềm Sketchup rất hữu ích khi render tạo nên những bức hình hay video sống động cho gửi cho khách hàng sau khi xuất định dạng ảnh hoặc video giúp bạn dễ chốt hợp đồng và quan trong nhất ai cũng có thể thiết kế được giúp Bạn rút ngắn thời gian thiết kế sân vườn với phần mềm sketchup. và thư viện tiểu cảnh sketchup là phần nhỏ nằm trong thư viện san vuon sketchup.

Thư viện sketchup sân vườn
Thư viện Sketchup sân vườn

Mua ở đây: sân vườn sketchup Liên hệ 0989657172 Mr Sơn

thư viện sketchup
thư viện sketchup