Giá đá trang trí sân vườn là một yếu tố quan trọng khi lên kế hoạch trang trí ngôi nhà của bạn. Với sự đa dạng về loại đá như: đá Bazan, đá Lai Châu, đá ong xám,… Giá đá trang trí sân vườn cũng có chênh lệch tùy thuộc vào loại đá và kích thước của chúng. 

PHÂN LOẠI ĐÁ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Đá Lai Châu

Đá Lai Châu là loại đá có nguồn gốc từ khu vực Lai Châu, có đặc điểm là kết hợp giữa các thớ đá thành khối. Đá này có thể dễ dàng được xẻ thủ công thành từng lớp mỏng với bề mặt vân tự nhiên, và thường được chia thành 3 loại chính là đá đen tuyền, đá đen xám và đá đa sắc. Ansmart Garden sử dụng đá Lai Châu để lát sân vườn và trang trí hòn non bộ.

Đá đen Lai Châu
Đá Lai Châu lát sân vườn

Đá Bazan

Đá bazan, còn được gọi là đá núi lửa, là loại đá có vẻ đẹp độc đáo và độ bền cao, thường được sử dụng để trang trí sân vườn.

Gạch lát nền
Đá bazan lát nền

Đá Ong Xám

Đá ong xám là loại đá chủ yếu được khai thác ở Đồng Nai, có màu xám đặc trưng với các lỗ nhỏ giống tổ ong trên bề mặt. Đá ong xám thường được sử dụng để lát tường, lát sân vườn.

Gạch lát sân
Đá ong xám lát sân vườn

Đá Xanh Thanh Hóa

Đá Xanh Thanh Hóa là loại đá xanh được xẻ và cắt dễ dàng để tạo hình, với sản lượng lớn. Đá này rất phổ biến trong việc lát sân vườn và được ưa chuộng bởi tính dễ dàng sử dụng. Ansmart Garden cũng sử dụng đá Xanh Thanh Hóa để trang trí sân vườn.

Đá lát sân vườn
Đá xanh Thanh Hóa

BẢNG GIÁ ĐÁ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN 

  • Đá Lai Châu đen: 180.000 đ/m2
  • Đá Lai Châu đa sắc: 180.000 đến 300.000 đ/m2 (phụ thuộc vào độ dày và kích thước)
  • Đá Lai Châu đen ghi: 180.000 đến 300.000 đ/m2 (phụ thuộc vào độ dày và kích thước)
  • Đá Ong Xám: từ 180.000 đ/m2 trở lên
  • Đá bazan xanh khò mặt: 450.000 đến 650.000 đ/m2
  • Đá Xanh Thanh Hóa: từ 250.000 đến 400.000 đ/m2 (tùy loại)

Bạn cần mua các loại đá lát sân vườn, thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá koi hãy liên hệ với Ansmart Garden qua số Hotline: 0989 65 7172 để được tư vấn Miễn Phí!

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của