Đá lát đường dạo đang ngày càng được ưa chuộng vì tính đa dạng và độ bền cao của chúng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ansmart Garden giới thiệu đến bạn một số loại đá lát sân vườn phổ biến.

CÁC LOẠI ĐÁ LÁT ĐƯỜNG DẠO PHỔ BIẾN NHẤT

Đá ong xám cạnh tự nhiên

Đá ong xám một loại đá tự nhiên có màu sắc đặc trưng là xám với độ bóng vừa phải thích cho các công trình lát sân vườn. Đá ong xám cũng được ưa chuộng vì tính năng chống trơn trượt và độ bền cao, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong khi đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đá bước dạo
Đá đường dạo ong xám

Đá đường dạo bazan 

Đá đường dạo bazan là loại đá tự nhiên bền cứng nhất và thường được cắt thành từng miếng với độ dày khác nhau, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã.

Đá bước dạo bazan
Đá đường dạo bazan

Đá đường dạo xanh rêu 

Đá đường dạo xanh rêu được khai thác sâu trong lòng đất tại Thanh Hóa, có màu sắc tự nhiên và giữ được đường vân và màu sắc của đá nguyên thủy.

Đá bước dạo xanh Thanh Hóa
Đá đường dạo xanh Thanh Hóa

Đá đường dạo rối đa sắc

Đá đường dạo rối đa sắc là một loại đá đặc biệt với vẻ đẹp độc đáo và pha trộn ngẫu nhiên giữa các màu sắc đen, nâu, đỏ và vàng, tạo nên một phong cách riêng cho đá phiến đa sắc. Tất cả các loại đá lát sân vườn này đều có những điểm nổi bật riêng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đá Slate Lai Châu
Đá rối đa sắc Lai Châu

Đá đường dạo phiến granite 

Đá đường dạo phiến granite là sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên, qua quá trình cắt xẻ thô để tạo nên bề mặt mấp mô và độ cứng cao. Đặc tính này giúp đá tạo ra độ bám chân và độ nâng cần thiết để trở thành vật liệu lý tưởng cho việc lát sân vườn.

da granite
Đá đường dạo Granite

MUA ĐÁ LÁT ĐƯỜNG DẠO Ở ĐÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG?

Đá lát đường dạo hiện tại có giá 70.000 đồng đến 450.000 đồng /viên tùy theo kích thước và loại đá quý khách hàng yêu cầu.

Mọi thắc mắc về đá lát đường dạo và giá cả đá đường dạo thì quý vị gia chủ hãy liên hệ với Ansmart Garden qua số Hotline: 0989 65 7172 để được tư vấn Miễn Phí!

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của