Các loại đá làm hồ cá koi có rất nhiều loại đá như đá lũa, đá cuội, đá cổ thạch, nhiều hình dáng, nhiều màu sắc, nhiều kích thước khác nhau. Có loại nhẵn nhụi, có loại xù xì thô ráp, cũng có loại phối nhiều hoa văn độc lạ….vv.. Bên cạnh việc lựa chọn đá thi công hồ cá koi theo thẩm mỹ thì cũng nên đảm bảo được các yếu tố về phong thủy nhất định.

Các loại đá làm hồ cá koi

Đá lũa

Nói đến đá làm tiểu cảnh sân vườn thì không thể không kể đến đá lũa đen. Một trong các loại đá làm hồ cá Koi, hòn non bộ, trang trí tiểu cảnh sân vườn rất đẹp.

Cách xếp đá hồ cá Koi, Bảng giá thi công hồ cá koi, Cấu tạo hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi mini, Giá hệ thống lọc hồ cá koi, Thiết kế thi công bể cá Koi, Hồ cá koi gia đình, Chi phí làm hồ cá koi mini, Các loại đá làm hồ cá koi
đá lũa đen làm hồ cá koi

Đá lũa làm hồ cá koi

Đá lũa do phong hóa nên đá cũng không quá sắc nhọn mà lại nhẵn mịn. Với muôn vẻ hình dạng đầy độc đáo mà hút mắt.

Giá đá lũa rất hợp lý để làm hồ cá koi

đá lũa đen làm hồ cá koi, Các loại đá làm hồ cá koi
đá lũa đen làm hồ cá koi

Đá lũa đen

Đá lũa đen có nhiều ngóc ngách và lỗ hổng, bề mặt đá lồi lõm, màu chủ đạo của đá lũa là đen hoặc xám và xen kẽ là các đường vân trắng rất độc đáo.

Giá đá lũa đen, Đá lũa tại Ninh Bình, Các loại đá làm hồ cá koi
đá lũa hình thái đa dạng

Đá cuội

Đá cuội làm hồ cá là loại đá có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đá cuội tự nhiên có hình dạng tròn to nhỏ khác nhau, đá được mài tròn do chịu các tác động từ môi trường như gió, nước, sóng,…

đá cuội suối hòa bình,Các loại đá làm hồ cá koi, đá cuội sông, đá cuội hòa bình, đá cuội yên bái
đá cuội suối

Đá cuội vân mây

Đá cuội vân mây cũng là một loại đá thuộc dòng đá cuội có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đá cuội vân mây của đá cuội có sự khác biệt về đường vân đá, màu sắc, đây là đặc điểm không thể tìm thấy tại các viên đá cuội bình thường khác. Màu sắc của đá cuội vân mây có màu chủ đạo là màu xám với những gam màu từ độ mạnh cho đến nhẹ rất ấn tượng.

đá cuội lớn làm hồ cá koi, đá cuội sông, Các loại đá làm hồ cá koi, đá cuội hòa bình
đá cuội hòa bình

Đá cổ thạch

Đá cổ thạch là loại đá tự nhiên nằm sâu dưới lòng đất, được hình thành sau nhiều năm do thay đổi của môi trường và thời tiết. Chúng sở hữu vẻ đẹp hoài cổ giống như các nham thạch tồn tại cách đây hàng triệu năm. Chúng có nhiều họa tiết, các đường vân chạy song song và các rãnh sâu vô cùng bắt mắt.

hồ cá koi đá cổ thạch, đá cổ thạch, Các loại đá làm hồ cá koi
đá cổ thạch làm hồ cá koi
đá cổ thạch trang trí sân vườn, hồ cá
đá cổ thạch tự nhiên

Đá tai mèo trong các loại đá làm hồ cá koi

Đá tai mèo là đá vôi bị phong hoá tự nhiên bởi gió và nước, phân bố nhiều ở khu vực miền núi phía bắc. Đá tai mèo có hình thù lởm chởm như những chiếc tai mèo dựng ngược trên vách núi, khá ấn tượng. Do ít bị phong hóa nên phần lớn loại đá này vẫn giữ được nét đẹp vẻ đẹp nguyên sơ, cổ kính ngoài tự nhiên của chúng.

Đá tai mèo, tiểu cảnh đá tai mèo
Đá tai mèo làm tiểu cảnh hồ cá

Chọn đá làm hồ cá koi

Nhìn chung, các loại đá làm hồ cá koi có các đặc điểm với hình dạng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có nguồn gốc từ tự nhiên tạo nên một hồ cá koi bắt mắt, độc đáo, và thu hút, đạt được giá trị thẩm mĩ và phong thủy cao cho gia chủ.

————

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, mua đá liên hệ hotline: 0989657172 Mr Sơn Hoặc chát ZALO

Cung cấp đá lũa, đá cuội suối các loại | SX đá lát sân vườn, đèn đá | Bàn ghế đá sân vườn | Bồn tắm đá tự nhiên | Chậu rửa đá tự nhiên.

Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn