MẪU TIỂU CẢNH HỒ CÁ KOI

Mẫu tiểu cảnh hồ cá đẹp giống như một bức ảnh sống động của thiên nhiên được thu nhỏ vào khuôn viên của ngôi nhà. thu hẹp khoảng cách giữa con người và thiên nhiên, với ý nghĩa phong thủy giúp mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Tiểu cảnh hồ sân vườn rất đa dạng, tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

hồ cá koi mang phong cách nhật bản
Cá koi là một loại cá đẹp có sức hút rất lớn và mang đến đẳng cấp cho công trình

Ý NGHĨA CỦA TIỂU CẢNH HỒ CÁ

Xây dựng hồ cá tiểu cảnh trong khuôn viên nhà vốn là một sở thích của con người. Tuy nhiên, nó còn mang những ý nghĩa riêng biệt mà không phải ai cũng biết.

HỢP PHONG THỦY

Khi thiết kế tiểu cảnh hồ cá, người ta thường thiết kế nước ở phía trước và núi ở phía sau. Bởi theo quan niệm dân gian, “tựa sơn hướng thủy” được coi là đẹp nhất. Nước mang đến may mắn, cân bằng âm dương nên hồ cá trước nhà sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

đá cổ thạch làm hồ cá koi sân vườn
phong thủy hồ cá koi

MẪU TIỂU CẢNH HỒ CÁ TÍNH THẨM MĨ CAO – ĐẸP

Các mẫu hồ cá hiện nay được thiết kế vô cùng độc đáo và tinh xảo, hơn nữa có sự biến đổi linh hoạt. Hồ cá đẹp mắt kết hợp với đá cảnh và cây xanh tạo sức hút cho những người ghé qua. Sự kết hợp giữa tính mềm mại của nước với sự sắc sảo của núi và đàn cá đang bơi lội phía dưới tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình mà ai cũng khó lòng rời mắt.

Đá cổ thạch làm hồ cá koi
Đá cổ thạch làm hồ cá koi

Điều hòa không khí

Khí hậu nước ta nóng ẩm quanh năm, hồ cá giúp điều hòa không khí, mùa hè tạo cảm giác mát mẻ, còn mùa đông tạo cảm giác ấm áp hơn. Ngoài ra, các loại cây cảnh xanh xung quanh hồ cá cung cấp thêm oxi, lọc không khí, tốt cho sức khỏe của con người.

Đá cuội vân mây
Đá cuội vân mây làm hồ cá koi

Dễ dàng chăm sóc

Cá cảnh được nuôi trong tiểu cảnh là những loại cá như cá koi, cá vàng,…. Các loại cá này rất dễ sống và dễ nuôi, bạn chỉ cần bảo vệ nguồn nước trong sạch để cá không bị ngạt. Thức ăn cho các loại cá này dễ kiếm trên thị trường.

Đá cổ thạch làm bể cá koi
Đá cổ thạch trang trí sân vườn, Hồ cá koi

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, mua đá gọi hotline: 0989657172 Mr Sơn

Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn