Thiết kế sân vườn nhỏ trong những ngôi nhà phố đã trở thành xu hướng lựa chọn mới của nhiều gia đình. Dùdiện tích nhỏ nhiều gia đình muốn một không gian giải trí xanh ngay trong tổ ấm của mình nên đã sử dụng các mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp, kết hợp với các loại đá tự nhiên làm hồ cá koi, hòn non bộ giúp cho ngôi nhà sang trọng và độc đáo.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ ĐẸP CHO NHÀ CÓ KHUÔN VIÊN NHỎ

Dù là một thiết kế sân vườn nhỏ cũng có thể mang lại giá trị phong thủy lớn cho ngôi nhà của bạn. Hầu hết các loại cây xanh trong sân vườn đường phố đều mang lại vượng khí, xua đuổi tà khí và mang lại hạnh phúc, phú quý cho gia đình bạn. Mặt khác, các yếu tố như đèn đá và thác nước được thiết kế trong khu vườn nhỏ không chỉ giúp luân chuyển khí tốt trong không gian sống mà còn có công năng tuyệt vời là mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Thiết kế hồ cá koi mini trong nhà, Hồ cá koi mini bằng kính, Chi phí xây hồ cá koi mini, Các mẫu hồ cá mini đẹp, Thiết kế hồ cá mini trong nhà, Hồ cá sân vườn nhỏ đẹp, Mẫu hồ cá đẹp ngoài trời, Thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời,
thiết kế sân vườn nhỏ đẹp bằng đá cuội và tùng la hán

NHỮNG MẪU SÂN VƯỜN CÓ THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI ĐẸP

Đá cuội vân mây
Mẫu vườn có hồ cá koi mini

Tùy vào không gian trong công trình và theo ý thích của gia chủ, thể kết hợp các loại tiểu cảnh trang trí khác nhau như đặt các loại cây cảnh nhỏ, hoa, đá trang trí… Đối với những căn phòng lớn, bạn thậm chí thể bao lắp đặt một thác nước hoặc một khu vườn đá trong phòng. Mỗi chi tiết được sắp xếp tùy theo phong cách riêng của gia chủ, sẽ khiến chủ nhân ngạc nhiên thích thú.

Chi phí làm hồ cá koi hết bao nhiêu tiền
Bể cá koi có sân vườn tùng

MẪU VƯỜN ĐÁ CỔ THẠCH CÓ HỒ CÁ KOI

Đá tự nhiên cổ thạch làm hồ cá koi làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại mà lại cổ kính, gần gũi mà tự nhiên cho mỗi công trình.

Sân vườn nhỏ đẹp mẫu hồ cá koi mang nét đẹp hiện đại cho các gia đình đam mê nuôi cá.

đá cổ thạch làm hồ cá koi sân vườn, Thiết kế sân vườn nhỏ có bể cá koi
Thiết kế sân vườn nhỏ có bể cá koi

Đá có độ bền cao, ít bị mài mòn, Bền màu, đá đa dạng mẫu mã do có từ tự nhiên, đẹp mãi với thời gian.

Đá cổ thạch làm hồ cá koi
Đá cổ thạch trang trí sân vườn có bể cá koi

Những gia đình khuôn viên ngoài trời rộng nhưng yêu thích cảnh, đặc biệt koi thì nên thiết kế hồ koi ngoài trời sẽ giúp không gian ngoài trời của gia đình thêm phong cách độc đáo. Sự kết hợp thanh bình của yếu tố đá, nước chép đầy màu sắc bơi lội trong hồ tạo nên một sân vườn có môi trường sống sống động, hài hòa và mang thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, mua đá liên hệ hotline: 0989657172 Mr Sơn

Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn

 

XEM THÊM: