Đá xanh Nhật Bản được nhập khẩu về nước ta được nhiều gia chủ lựa chọn cho những biệt thự sân vườn hồ cá koi. Vẻ đẹp hấp dẫn của hòn đá xanh Nhật sắp xếp khéo léo qua đôi bàn tay các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm tại Ansmart Garden, tạo nên vẻ đẹp độc đáo, thể hiện đẳng cấp và giá trị phong thủy vào không gian sống cho các đại gia.

ĐÁ XANH NHẬT BẢN

Đá xanh Nhật Bản có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc, đúng như tên gọi, là loại đá tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi đặc trưng màu xanh với những đường vân trắng nổi bật mà khó tìm thấy ở những loại đá khác.

tiểu cảnh vườn nhật, tiểu cảnh nhật bản, thi công vườn nhật, khu vườn nhật, thiết kế sân vườn kiểu nhật
Hồ cá koi sử dụng xanh đá nhật bản kết hợp với những cây tùng hàng trăm năm tuổi.

Để cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của đá xanh Nhật, bạn không chỉ nhìn thấy bằng mắt thông thường mà phải cảm nhận bằng cả tâm hồn, thì mới nhận ra hết những hình ảnh ẩn sâu bên trong đá.

ĐÁ XANH NHẬT LÀM HỒ CÁ KOI

Đá xanh Nhật Bản được coi là đỉnh cao của nghệ thuật đá cảnh đến từ đất nước hoa anh đào. Với Vẻ đẹp nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn loại đá này không chỉ thể hiện ở độ rực rỡ của mầu xanh đặc tạo nên những hồ cá koi thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

thi công vườn nhật, khu vườn nhật, thiết kế sân vườn kiểu nhật, tiểu cảnh sân vườn nhật, khu vườn kiểu nhật,
Hồ cá koi được làm bằng đá cuội xanh theo phong cách sân vườn kiểu Nhật.

Đá xanh Nhật Bản thường hay được sử dụng vào các hạng mục như: Thiết kế sân vườn Nhật, Thiết kế sân vườn kiểu Nhật, Tiểu cảnh sân vườn Nhật, làm bàn ghế đá, hay sân vườn thiền Nhật…

tiểu cảnh vườn nhật, thiết kế vườn nhật, tiểu cảnh nhật bản, thi công vườn nhật, khu vườn nhật, thiết kế sân vườn kiểu nhật,tiểu cảnh sân vườn nhật, Giá đá xanh Nhật Bản
Vườn được thiết kế sân vườn kiểu nhật kết hợp với tùng la hán và đèn đá nhật bản.

Chủ yếu sử dụng Đá Nhật chủ đạo là mầu xanh với vân màu sắc như trắng và không thể thiếu được chiếc đèn đá Nhật hay cây tùng la hán mang đậm nét kiến trúc sân vườn Nhật Bản có Giá đá xanh Nhật Bản.

TIỂU CẢNH NHẬT BẢN

Tiểu cảnh Nhật Bản những mẫu tiểu cảnh trong sân vườn khi kết hợp với đá xanh Nhật tạo nên những điểm nhấn, luôn thu hút mọi ánh nhìn khi bắt gặp công trình sân vườn mang phong cách Nhật.

tiểu cảnh vườn nhật, thiết kế vườn nhật, tiểu cảnh nhật bản, thi công vườn nhật, khu vườn nhật, thiết kế sân vườn kiểu nhật,tiểu khu vườn kiểu nhật,
Sân vườn sử dụng đá nhật làm thác nước, hồ cá koi tại hà nội

Và hiện tại mức giá đá xanh nhật đang ở mức cao do chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. với loại đá này chủ yếu phục vụ các đại gia sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng chỉ để mua đá xanh về thi công vườn Nhật.

tiểu cảnh vườn nhật, thiết kế vườn nhật, khu vườn kiểu nhật, đá xanh Nhật Bản
thiết kế khu vườn kiểu Nhật sử dụng loại đá xanh nhật tạo nên những kiết tác.

Ansmart Garden là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp đá lũa Hòa Bình, đá cuội đá xanh nhật với số lượng lớn dùng làm tiểu cảnh vườn nhật, tiểu cảnh nhật bản, hồ cá koi... cung cấp nhanh chóng, chất lượng luôn đảm bảo, với chi phí lại hợp lý liên hệ ngay.

ĐÁ XANH LÀM TIỂU CẢNH VƯỜN NHẬT

Đá xanh Nhật bản là một trong các dòng sản phẩm đang được nhiều gia chủ yêu thích, lựa chọn trang trí Thiết kế vườn Nhật, Thiết kế sân vườn kiểu Nhật trong các biệt thự sân vườn phong cách Nhật bản.

tiểu cảnh vườn nhật, thiết kế vườn nhật, tiểu cảnh nhật bản, thi công vườn nhật, khu vườn nhật, thiết kế sân vườn kiểu nhật, đá xanh Nhật Bản, Giá đá xanh Nhật Bản
Thi công vườn nhật không thể thiếu được đá xanh nhật

Hiện tại đá xanh Nhật đang hết hàng hãy tham khảo đá lũa Hòa Bình, hoặc liện hệ 0989657172 Mr Sơn chát zalo

GIÁ ĐÁ XANH NHẬT BẢN

Giá đá xanh Nhật Bản với nhiều kích thước khác nhau từ 40cm – 1,5m các cạnh giá giao động trong khoảng từ 25.000.000 – 31.000.000 đ/ tấn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng. tùy vào thời điểm có giá khác nhau vui lòng liên hệ để nhận được giá tốt nhất.