Chi phí xây hồ cá koi mini bao nhiêu? Báo giá thi công hồ cá koi mini ngoài trời, chi phí xây hồ koi ban công? Và thiết kế hồ cá mini trong nhà hết bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi nhiều nhất hiện nay khi gọi điện đến Ansmart Garden nhờ tư vấn. Dưới đây, Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin các chi phí xây hồ cá koi chuẩn.

chi phí xây hồ cá koi, mẫu hồ cá koi
Hồ cá koi được làm bằng đá lũa đen hoà bình

Những tiêu chí để có hồ cá koi mini chuẩn đẹp?

Một mẫu hồ cá koi chuẩn đẹp phù hợp với từng không gian của mỗi gia đình và sở thích của mỗi gia chủ. Dưới đây là một vài tiêu chí chí giúp bạn tham khảo:

Kích thước tùy ý dựa vào không gian và hình dáng hồ đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy thì vị trí đặt hồ cũng phải hợp lý.

Mực nước trong hồ phải tốt nhất trong nhà từ 50 cm, ngoài trời 80 cm, nước trong, ít bệnh, độ pH hợp lý để cá koi sinh trưởng và phát triển tốt.

Xem thêm: Thi công hồ cá koi trọn gói Báo giá đá bước dạo  Đá cuội trang trí sân vườn Đá lũa hoà bình

Bể cá koi mini trong nhà, chi phí xây hồ cá koi, mẫu hồ cá koi
Mẫu hồ cá koi trong nhà ống

Lưu ý: về chọn diện tích hồ và đá để xây hồ; Các loại đá bo thành hồ như đá cuội, đá lũa đen, đá cổ thạch, cây cảnh, thác nước tiểu cảnh sao cho phù hợp với không gian đá không lớn quá hoặc nhỏ quá cây cũng như vậy.

Phong cách trang trí thiết kế hồ cá koi ngoài trời là một phần nói lên phong cách sống, sự giàu sang và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế mà có rất nhiều gia chủ thích xây dựng và thiết kế hồ cá koi mini trong nhà. Và tùy thuộc vào các diện tích khác nhau, yêu cầu khác nhau thì đơn vị sẽ có báo giá khác nhau về chi phí thi công hồ cá koi.

Chi phí xây hồ cá koi mini

Khi thi công hồ cá koi mini đẹp, ngoài chi phí xây hồ cá koi mini còn có các chi phí như: giống cá, làm tiểu cảnh trang trí xung quanh, hệ thống lắng lọc và chi phí vận hành hàng tháng tiền thức ăn cho cá, tiền điện…

Chi phí xây hồ cá koi, mẫu hồ cá koi ngoài trời
Mẫu hồ cá koi trong nhà

Chi phí làm hồ cá koi mini

Để xây dựng một hồ cá thì chi phí làm hồ cá koi mini dao động trong khoảng từ 8 – 50 triệu đồng/m3. Những bể cá koi có kích thước nhỏ thì có chi phí thấp hơn khoảng 5 triệu đồng song những hồ cá cỡ lớn có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, phụ thuộc vào quy mô và ngân sách của mỗi gia chủ. Chi phí thi công hồ cá được tính theo diện tích hồ, các loại vật liệu như đất đá – bê tông, xi măng… xây hồ, công thợ lắp đặt xây dựng. Hiện tại Ansmart Garden đang miễn phí thiết kế và lên 3D.

Ansmart Garden tự hào là đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi mini trong nhà, ngoài trời hàng đầu thị trường hiện nay với đội ngũ kỹ sư nghệ nhân và thợ xây dựng lành nghề. Tặng bảng báo giá chi phí làm hồ cá koi mini.

Xem thêm: Thi công hồ cá koi trọn gói Báo giá đá bước dạo  Đá cuội trang trí sân vườn Đá lũa hoà bình

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, mua đá tại sondacanh liên hệ hotline: 0989657172 Mr Sơn

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, trọn gói, cung cấp giải pháp chăm sóc mảng xanh tối ưu