Cắm trại sông bôi hòa bình có rất nhiều địa điểm đẹp, trên rừng, dưới biển, sông hồ…tùy vào sở thích của mỗi người. Đến được khu vực cắm trại sông bôi hòa bình từ trung tâm TP. Hà Nội các Bạn di chuyển theo hướng Hòa Lạc – Xuân Mai – Đường Mòn Hồ Chí Minh – Ba Hàng Đồi hay Ba La – Tế Tiêu – Ba Hàng Đồi quốc lộ 21 đều được.

Cách Hà Nội không xa, điểm cắm trại này chắc chắn không làm bố mẹ và bọn trẻ thất vọng

Cắm trại nà bờ sông bôi hòa bình, địa điểm nà bờ, nam thượng kim bôi hòa bình
Cắm trại bên dòng suối đầu nguồn Sông Bôi – Hòa Bình

Đường đi vào suối rất dễ di chuyển chỉ cách đường quốc lộ 12 chính khoảng 1km, ô tô có thể vào tới ven bờ sông. Địa diểm được yêu thích cắm trại chính là đoạn sông cắm trại nà bờ, kim bôi, hòa bình

Cắm trại trên sông bôi nà bờ - Sào Báy
Nà bờ – Sào Báy địa điểm cắm trại lý tưởng phù hợp du lịch ngắn ngày

Cắm trại sông bôi hòa bình điểm cắm trại lý tưởng phù hợp du lịch ngắn ngày 

– Vị trí google map đến nơi cắm trại sông bôi hòa bình ở cuối bài.
– Phương tiện di chuyển: xe máy, xe Ô tô
– Bờ suối có nhiều địa điểm có thể dựng trại được, với nước sông tĩnh và nông, nhiều đá sỏi, xe có thể đi tận mép nước hoặc đỗ sát bờ.

Cắm trại sông bôi hòa bình Điểm nổi bật tại đoạn sông này chính là ngồi ngắm cảnh ở giữa sông hay dựng trại sát bờ sông Bôi, nước sạch trong mát, đặc biệt chính là không gian, cây cối xanh rì, đồi núi chập chùng, nước trong vắt và nông đây là nơi đầu nguồn của dòng sông bôi điểm đến lý tưởng cho những gia đình có con nhỏ.

CẮM TRẠI SÔNG BÔI HOÀ BÌNH
Cắm trại sông bôi nà bờ sào báy-kim bôi – hòa bình

Các bạn nhỏ đến đây có thể lội nước, mò cua bắt ốc. Và dưới sông có nhiều đá cuội nhỏ hãy để đôi chân trần trải nghiệm khám phá thiên nhiên.

Ở đây rất yên tĩnh, không khí trong lành, tiếng chim hót líu lo. Cực kỳ tuyệt vời cùng gia đình ngày nghỉ cuối tuần. Cảnh cực đẹp, nước trong và các bạn trẻ em có thể đùa nghịch dưới suối mò cua bắt ốc hoặc nhặt đá xếp chồng.

cắm-trại-hòa-bình, cắm-trại-sông-bôi
CAMPING NÀ BỜ – SÔNG BÔI – HOÀ BÌNH

Ở đây là bãi tự nhiên, không mất phí dịch vụ Các bạn nên chuẩn bị bếp nướng, bếp gas dã ngoại.

Về thực phẩm có thể tham khảo thực đơn mà bất kì buổi dã ngoại nào cũng không thể thiếu như thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hoa quả…..mọi người cũng có thể mua ngay dọc lối vào khu cắm trại. Nếu Bạn muốn cắm trại qua đêm thì phải tìm bãi cỏ hoặc thuê mảng bè ở qua đêm và chuẩn bị thật đầy đủ để có trải nghiệm cắm trại tốt nhất nhé.

Sông Bôi chảy qua Nà Bờ xã Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình,
Cắm trại sông bôi hòa bình đang là lựa chọn của nhiều gia đình, nhóm bạn bè cho những chuyến dã ngoại, cắm trại

Và dù đi cắm trại ở bất kỳ nơi đâu thì cũng có ý thức giữ vệ sinh, mang rác về và dọn dẹp khi ra về, để không làm ảnh hưởng đến môi trường sạch đẹp.  

Đi cắm trại sông bôi hòa bình – thưởng thức cỗ lá người mường

Thiên nhiên đã đem tới ở Hòa Bình nguồn nguyên liệu phong phú với bản sắc riêng. Để thưởng thức trọn vẹn điều này, đừng bỏ qua mâm cỗ lá của dân tộc Mường sinh sống tại mảnh đất Nà Bờ – Sào Báy – Kim Bôi – Hòa Bình

Văn hóa bên mâm cỗ lá Hòa Bình, cắm trại sông bôi hòa bình
ĐỘC ĐÁO MÂM CỖ LÁ CỦA NGƯỜI MƯỜNG XỨ HÒA BÌNH

Bạn liên hệ đặt mảng (bè) cũng như được hướng dẫn và đặt cỗ lá liên hệ qua số Em Hòa: 0388322012 giá cả rất hợp lý.

Vị trí điểm cắm trại Nà Bờ – Sông Bôi Google map