Bể cá koi hiện đại giờ đây càng trở nên phổ biến với nhiều nhà. Thiết kế đơn giản, hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn đang lên ý tưởng xây dựng bể koi phong cách hiện đại mà chưa biết chọn mẫu bể cá koi hiện đại thì hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế hot nhất dưới bài viết này của Ansmart Garden nhé!

Bể cá koi bằng kính

Bể cá koi bằng kính cường lực được rất nhiều gia chủ ưa chuộng nhiều bởi các đặc điểm sau: Dễ dàng quan sát cá koi khi cho ăn. Giúp thỏa mãn niềm đam mê ngắm nhìn cá của mình. Chất liệu được sử dụng là loại kính cường lực chất lượng cao, có thể tự thiết kế bể cá koi mini bằng kính.

ho ca koi bang kinh dep
Hồ cá koi bằng kính – Vẻ đẹp hớp hồn người chiêm ngưỡng.

Bể cá koi trong nhà hiện đại

Bể cá Koi trong nhà vừa tạo thêm điểm nhấn, làm mát ngôi nhà vừa tốt cho sức khỏe. Và bể koi trong phòng khách giúp bạn dễ dàng, chăm sóc và ngắm nhìn đàn cá koi của mình một cách tốt nhất. Vị trí thiết kế bể cá koi trong nhà được đặt ở vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc phòng khách, có ánh nắng mặt trời chiếu vào nhằm giúp cá sinh trưởng tốt, cũng như tiêu diệt vi khuẩn trong quá trình nuôi cá.

Chi phí xây hồ cá koi mini, Bể cá koi mini bạn công, Thiết kế hồ cá mini trong nhà, Thiết kế hồ cá Koi mini ngoài trời, Thiết kế hồ cá trong nhà

Bể cá koi mini trong nhà,
Bể cá koi trong nhà kết hợp với cây xanh giúp bạn thư giãn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi vô cùng hiệu quả.

Bể cá koi sân vườn

Hồ cá koi sân vườn tạo nên Bể cá koi ngoài trời kiến tạo từ không gian nhỏ kết hợp với: đá sân non bộ, thác nước, cây cảnh, đèn đá… Tất cả đều tạo nên một bức tranh thiên nhiên sống động, tuyệt vời. Tạo nên không gian thoải mái, trong lành, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy lên ý tưởng thiết kế bể cá koi ngoài trời cho ngôi nhà của mình nhé.

Chi phí làm hồ cá koi hết bao nhiêu tiền
Bể cá trong sân vườn, ta có thêm không gian thêm giải tỏa stress sau giờ làm làm việc.

Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu hồ cá koi hiện đại đẹp hoặc muốn tư vấn thêm hãy liên hệ với Ansmart Garden để được tư vấn hoặc nhấn vào đây để xem nhanh

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, mua đá liên hệ hotline: 0989657172 Mr Sơn

chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan theo tuần, tháng