Bể cá cảnh ngoài trời không chỉ mang lại niềm vui và tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. 

Bảng giá thi công hồ cá koi, Các loại đá làm hồ cá koi, Bể cá cảnh ngoài trời

TIÊU CHUẨN CỦA BỂ CÁ CẢNH NGOÀI TRỜI 

1. Hình dáng bể cá

mẫu thiết cá thi công bể cá Koi
Hình dáng thiết kế hồ cá đạt tiêu chuẩn

Có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau cho bể cá ngoài trời, tuy nhiên, để chọn kiểu dáng phù hợp, ta cần xem xét diện tích sân vườn, sở thích của gia chủ và số lượng cá muốn nuôi. 

Bảng giá thi công hồ cá Koi, Bảng giá làm hồ cá, Giá hệ thống lọc hồ cá koi, Chi phí thi công và thiết bị lọc hồ cá koi, Bể cá cảnh ngoài trời
Hồ cá koi thi công bằng đá cổ thạch tại thanh hóa

2. Kích thước của bể cá

Kích thước của bể còn phụ thuộc vào diện tích xung quanh và không gian để xác định số đo chính xác. Tối thiểu, mỗi bể cá cần có kích thước là 2m x 0.8m x 0.6m. 

Kích thước bể cá đạt tiêu chuẩn
Kích thước bể cá đạt tiêu chuẩn

3. Vị trí đặt bể cá

Để đặt bể cá, cần đảm bảo các yêu cầu về nguồn nước, thông thoáng và phong thủy của ngôi nhà. Về phong thủy, để mang lại may mắn cho gia chủ, bể cá Koi nên được đặt ở phía sau nhà.

CHI PHÍ ĐỂ THI CÔNG BỂ CÁ CẢNH NGOÀI TRỜI

Do nhu cầu sở hữu bể cá Koi ngoài trời đang tăng cao, giá cả cho việc thi công bể cá cũng rất đa dạng và chênh lệch. Chi phí thi công bể cá Koi thường dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào diện tích, độ phức tạp của vật trang trí, cũng như các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Ngoài các chi phí cơ bản như xây dựng, hệ thống lọc, cung cấp oxy và ánh sáng, còn có các chi phí khác như phí thiết kế, nhân công và các chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, khi nuôi cá Koi, không nên tiết kiệm chi phí quá mức để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.

Bạn muốn thiết kế và thi công bể cá koi, mua đá lát sân vườn gọi ngay hotline: 0989657172 Hoặc chát ZALO Mr Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn • Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của