Tiểu cảnh non bộ là một xu hướng thiết kế sân vườn đẹp và hiện đại, mang đến nét nổi bật riêng cho không gian ngoài trời. Tuy nhiên, để tiểu cảnh hoàn mỹ cần thiết kế phù hợp với không gian khu vườn hoặc ngôi nhà.

Trong bài viết này, Ansmart Garden sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiểu cảnh non bộ, phân loại và thưởng thức các loại tiểu cảnh non bộ phổ biến, đẹp nhất hiện nay.

TIỂU CẢNH NON BỘ

Hòn non bộ là một loại hình nghệ thuật trang trí bằng cách sắp đặt các yếu tố tự nhiên như đá, nước, cây cỏ và bộ phận nhân tạo như đèn LED, hệ thống phun nước, để tạo ra một khung cảnh thiên nhiên nhỏ gọn nhưng sống động và đẹp mắt. Tiểu cảnh non bộ có thể được đặt trong nhà hoặc ngoài trời, mang lại không gian sống động và thư giãn cho mọi người.

CÁC LOẠI TIỂU CẢNH NON BỘ PHỔ BIẾN NHẤT

Hòn non bộ với diện tích lớn

Hòn non bộ với diện tích lớn: Thích hợp cho những sân vườn và khuôn viên nhà ở có diện tích rộng rãi, cho phép gia chủ sáng tạo và thiết kế các mẫu hòn non bộ độc đáo kết hợp với việc nuôi cá và trồng cây để tạo thêm sự đa dạng và phong phú cho không gian xung quanh.

Hòn non bộ có diện tích lớn
Hòn non bộ có diện tích lớn

Hòn non bộ nhỏ ngoài trời

Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, tuy kích thước nhỏ nhưng vẫn sở hữu thiết kế ấn tượng không kém các mẫu hòn non bộ lớn.

Hòn non bộ nhỏ ngoài trời
Hòn non bộ nhỏ ngoài trời

XEM THÊM: Các mẫu hòn non bộ đẹp ngoài trời

Hòn non bộ kết hợp sân vườn

Hòn non bộ kết hợp sân vườn: Kết hợp giữa núi đá và cây xanh, phù hợp với nhiều không gian và sở thích của gia đình.

hồ cá ngoài trời đơn giản, hòn non bộ đơn giản
Thiết kế hòn non bộ kết hợp sân vườn ấn tượng

XEM THÊM: Các mẫu hòn non bộ sân vườn

Mẫu hòn non bộ ướt

Kết hợp với hồ cá Koi, thác nước hoặc cả hai để tạo thành một cảnh quan hoàn hảo, đòi hỏi cần quan tâm đến phong thủy và bố trí hợp lý.

Mẫu hòn non bộ ướt
Mẫu hòn non bộ ướt

XEM THÊM: Các mẫu bể cá non bộ

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công hòn non bộ, hồ cá koi hãy liên hệ Ansmart Garden với hotline: 0989657172 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của