Mẫu non bộ đẹp đang được nhiều người yêu thích và tìm kiếm để trang trí cho khu vườn của mình. Với những đường nét mềm mại, tự nhiên và phong cách đơn giản nhưng tinh tế, mang lại sự thanh lịch và hài hòa cho không gian xanh của bạn.

ĐỊNH NGHĨA MẪU NON BỘ ĐẸP

Hòn non bộ là một loại trang trí trong kiến trúc cảnh quan của Nhật Bản, được tạo thành từ các đá, sỏi, cát, nước và các loại cây cảnh. Hòn non bộ thường được bố trí như một phần của khu vườn kiểu Nhật hoặc làm trang trí trong không gian nội thất.

Một hòn non bộ đẹp thường có thiết kế tinh tế và tự nhiên, với các đường nét mềm mại và đơn giản nhưng tinh tế. Việc bố trí các đá, sỏi và nước trong hòn non bộ cũng rất quan trọng, nhằm tạo ra một không gian thư giãn, tĩnh lặng và thanh bình. Hòn non bộ được coi là một nghệ thuật và còn có tầm quan trọng trong tâm linh, đó là tạo ra sự cân bằng và hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Xem thêm: Các mẫu hòn non bộ đẹp nhất

MẪU HÒN NON BỘ ĐẸP CÓ Ý NGHĨA PHONG THUỶ VÀ NGHỆ THUẬT

2 hon non bo

Hòn non bộ không chỉ là một yếu tố trang trí tuyệt đẹp cho kiến trúc ngôi nhà mà còn có tác dụng cân bằng âm dương, mang lại sự thịnh vượng và phúc lộc cho gia chủ. Các tiểu cảnh trong hòn non bộ, như núi, thác nước, dòng sông, hang động, cây cối, thuyền bè,… được kết hợp khéo léo tạo nên sự lưu thông ngũ hành.

Mỗi thành phần trong hòn non bộ mang một ý nghĩa phong thủy riêng, ví dụ như núi tượng trưng cho sự hội tụ tinh hoa của trời đất và mang lại tiền tài, danh lợi. Sông nước thể hiện đại cát, tài lộc và dòng thác đổ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn chảy vào nhà.

Xem thêm: Hòn non bộ phong thuỷ

CÁC MẪU HÒN NON BỘ ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

Hòn non bộ làm cho con người cảm thấy gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và đồng thời tăng tính thẩm mỹ trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Dưới đây, Ansmart Garden sẽ giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế hòn non bộ mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu hòn non bộ ngoài trời
Mẫu hòn non bộ ngoài trời
Mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp
Mẫu hòn non bộ nhỏ đẹp
Mẫu hòn non bộ sân vườn
Mẫu hòn non bộ sân vườn
Mẫu hòn non bộ trong nhà
Mẫu hòn non bộ trong nhà

Xem thêm: Hòn non bộ trong nhà

Bạn cần chuyên gia tư vấn, thi công hồ cá koi liên hệ: https://ansmart.vn/zalo

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của