Hòn lăng bộ đẹp hiện nay đang trở thành một kiến trúc cảnh quan sân vườn tạo được ấn tượng và thu hút được rất nhiều người đam mê nghệ thuật. Và không phải ai cũng hiểu rõ được tiểu cảnh hòn lăng bộ là gì? Chi phí thi công hòn non bộ là bao nhiêu? Bằng những kinh nghiệm được tích lũy trong một quãng thời gian dài, chúng tôi xin chia sẻ ở bài viết sau.

HÒN LĂNG BỘ ĐẸP LÀ GÌ

Hòn lăng bộ hay còn gọi là hòn non bộ là việc xây dựng, sắp đặt và thu nhỏ các cảnh quan tự nhiên, bao gồm những ngọn núi lớn, để đưa vào trong vườn cảnh (giả sơn) nhằm mục đích thưởng ngoạn cuộc sống. Đây là một thú chơi được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, và được biết đến dưới các tên gọi khác nhau trong nghệ thuật vườn cảnh của các nước Á Đông. Ví dụ, người Nhật Bản có bonkei, người Trung Hoa có penjing, trong khi người Việt thường kết hợp chặt chẽ yếu tố nước trong các tác phẩm Hòn non bộ của mình.

TIỂU CẢNH HÒN LĂNG BỘ ĐẸP GIÁ BAO NHIÊU

Hiện nay, giá thành thi công hòn lăng bộ dao động từ 8 triệu đồng đến 24 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đối với tiểu cảnh hòn lăng bộ, rất khó để xác định chi phí xây dựng cụ thể vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành như kiểu dáng, thiết kế, kích thước, vật liệu, chất lượng và đơn vị thi công. Do đó, giá thành của tiểu cảnh hòn non bộ thường có sự khác biệt rõ rệt.

Để có được báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công tiểu cảnh hòn non bộ để được tư vấn và cung cấp giá thành phù hợp với yêu cầu của bạn về một không gian tiểu cảnh đẹp và hài hòa.

CÔNG TY TNHH ANSMART GARDEN

Chuyên thiết kế, thi công và tư vấn báo giá làm hòn lăng bộ liên hệ hotline: 0989 65 7172

TỔNG HỢP MẪU HÒN LĂNG BỘ ĐẸP

Mẫu hòn non bộ khô
Mẫu hòn non bộ đá cổ thạch
Mẫu hòn non bộ đá tuyết sơn
Mẫu hòn non bộ đá tuyết sơn
HON NON BO 3
Mẫu hòn non bộ nhỏ

XEM THÊM: Mẫu hòn non bộ mini nuôi cá

THIẾT KẾ THI CÔNG HÒN LĂNG BỘ ĐẸP Ở ĐÂU?

Ansmart Garden tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hòn non bộ chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình các mẫu thiết kế hòn non bộ đẹp, ấn tượng và chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

  • Các bản vẽ thiết kế đẹp, thực tế và dễ ứng dụng khi thi công.
  • Được tư vấn tận tình và chu đáo hoàn toàn miễn phí.
  • Quy trình làm việc diễn ra khoa học, đơn giản và đảm bảo tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.
  • Cam kết thi công và hoàn thiện công trình hòn lăng bộ đúng tiến độ và theo đúng thiết kế.
  • Cung cấp nhiều mẫu hòn non bộ đẹp, đa dạng và giá cả phù hợp để quý khách có thể lựa chọn sử dụng.

Thiết kế, thi công, tư vấn báo giá làm hòn non bộ: 0989 65 7172 Mr Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của