Hòn giả sơn là một nghệ thuật tinh tế trong việc xây dựng, sắp đặt và thu nhỏ những ngọn núi to lớn từ tự nhiên, để đưa chúng vào trong các khu vườn cảnh (hay còn gọi là giả sơn) nhằm phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Hòn giả sơn là tạo hình, phác thảo của núi rừng thu nhỏ và yêu cầu nhiều công đoạn cùng với việc sử dụng các vật liệu được lấy từ tự nhiên để có thể tạo ra những hòn non bộ đẹp mắt.

GIỚI THIỆU HÒN GIẢ SƠN

Ansmart Garden là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công hòn non bộ, hồ cá koi, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hòn giả sơn, một trong những sản phẩm nổi bật của công ty, được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao, không bị rạn nứt qua thời gian.

Quá trình thi công Hòn giả sơn là bước quan trọng nhất trong quá trình thiết kế và xây dựng sân vườn. Để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp, từ khâu làm chân đế cho đến từng tầng của hòn non bộ phải được thực hiện tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Việc này giúp định hình mỗi ngọn núi với độ cao khác nhau sao cho phù hợp với không gian của quý khách.

Những người nghệ nhân thiết kế và thi công Hòn giả sơn đều phải tập trung cao độ, đầu tư nhiều sức lực và tâm trí để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực non bộ, Ansmart Garden sẽ giúp quý khách thi công hòn non bộ phù hợp với không gian sở hữu của mình.

Be ca hon non bo ngoai troi

LƯU Ý ĐẶT HÒN GIẢ SƠN

Việc bố trí sân vườn theo phong thủy đòi hỏi không gian mở rộng và thông thoáng. Hòn giả sơn và hồ nước là các yếu tố không thể thiếu trong thiết kế sân vườn.

Các hướng nên đặt hòn giả sơn

  • Hướng Tây là hướng tốt để đặt hòn giả sơn, có thể kết hợp với cây cối để che chắn khỏi ánh nắng.
  • Hướng Tây Bắc là một lựa chọn tốt, nhưng cần kết hợp thêm với cây cối để mang lại vận khí tốt.
  • Hướng Bắc cũng là hướng tốt để đặt hòn non bộ, tuy nhiên không nên trồng cây quá gần nhà.
  • Hướng Đông Bắc là một lựa chọn tốt, nó có ý nghĩa ổn định về tài sản và sự đoàn kết trong gia đình.

Các hướng không nên đặt hòn giả sơn

  • Hướng đông: Không nên đặt hòn giả sơn ở hướng này vì nó có thể cản trở sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Hướng đông nam: Nếu đặt hòn giả sơn ở hướng này, nó có thể ảnh hưởng đến quan hệ xã hội và kinh doanh của bạn.
  • Hướng nam: Không nên đặt ở hướng này vì nó có thể làm giảm khả năng tài chính và năng lực của bạn.
  • Hướng tây nam: Cần cân nhắc kỹ trước khi đặt hòn giả sơn ở hướng này, vì nó cũng được xem là một hướng xấu.

ĐƠN VỊ THI CÔNG HÒN NON BỘ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

ho non bo

Ansmart Garden là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu non bộ đẹp và phù hợp với phong thủy. Chúng tôi đề cao việc trao đổi trực tiếp với gia chủ để thiết kế các sản phẩm non bộ phù hợp với thế đất và màu sắc đá.

Tại Ansmart Garden, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm non bộ đá tự nhiên nguyên khối đẹp và chất lượng cao, phù hợp với mọi kiểu kiến trúc, từ cổ điển cho đến hiện đại. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm non bộ của chúng tôi được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, có độ bền vĩnh cửu và nét hoa văn tinh xảo, đem lại giá trị thẩm mỹ không thể thay thế bằng các vật liệu khác.

Khách hàng của chúng tôi còn được hướng dẫn cách bảo quản và vệ sinh cho sản phẩm non bộ đẹp bởi những nghệ nhân chế tác tận tình. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Nếu có nhu cầu về tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, đá lát sân vườn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT 0989 65 7172 để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của