Hồ nuôi cá koi mini là một phương tiện trang trí thú vị cho những người yêu thích cá cảnh. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Ansmart Garden, được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

THIẾT KẾ HỒ NUÔI CÁ KOI MINI

Việc thiết kế hồ nuôi cá Koi là một giải pháp trang trí độc đáo và thu hút sự chú ý của các chủ nhân yêu thích nuôi cá cảnh. Các mẫu thiết kế được đa dạng hoá để phù hợp với diện tích và vị trí lắp đặt khác nhau. Thông thường, hồ nuôi cá Koi mini được lắp đặt ở các vị trí như góc sân vườn, phía trước nhà hoặc bên cạnh phòng khách để tạo nên không gian thư giãn và độc đáo cho căn nhà của bạn.

KÍCH THƯỚC HỒ NUÔI CÁ KOI MINI

Khi thiết kế hồ cá koi mini theo kích thước tiêu chuẩn, thể tích của hồ thường chỉ vài mét khối và độ sâu dao động từ 0,4m-0,6m, phù hợp với kích thước của cá. Điều này giúp tạo ra sự cân đối và hài hòa giữa không gian và diện tích công trình.

Kích thước cửa hồ cá koi mini
Kích thước cửa hồ cá koi mini

Bạn có thể tìm địa chỉ xây dựng hồ cá koi mini bằng cách tham khảo các cửa hàng cung cấp thiết bị cá cảnh hoặc các công ty chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn.

NHỮNG MẪU HỒ NUÔI CÁ KOI ĐẸP

Hồ cá koi mini bằng kính

Hồ cá koi mini bằng kính
Hồ cá koi mini bằng kính

Thiết kế hồ cá koi trước nhà

hồ cá koi mini trước nhà
Hồ cá koi trước nhà

Thiết kế hồ cá koi trong nhà

hồ cá koi trong nhà
Hồ cá koi mini trong nhà

Hồ cá koi mini sân vườn

hồ cá koi trong sân vườn
Hồ cá koi trong sân vườn

Tư vấn sân vườn, thiết kế và thi công hồ cá koi, mua đá lát sân vườn gọi ngay hotline: 0989657172 Mr Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của