Đá bước dặm là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế kiến trúc cảnh quan và sân vườn. Trên thị trường, đá bước dặm có nhiều mẫu mã đa dạng về màu sắc và chất liệu. Mỗi loại đá lại mang đến cho không gian kiến trúc một nét đẹp riêng, phù hợp với sở thích và phong cách của từng người. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng dám khẳng định về giá cả và chất lượng của sản phẩm. Với 8 năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất các sản phẩm từ đá tự nhiên, chúng tôi cam kết không đánh đổi uy tín đã được gây dựng bằng cách cung cấp những loại đá kém chất lượng cho khách hàng.

MẪU ĐÁ BƯỚC DẶM GIÁ BÌNH DÂN

Đá bước dặm chẻ từ đá tự nhiên

đá tự nhiên
Đá bước dặm chẻ từ đá tự nhiên

Đá bước dặm được chẻ từ những khối đá tự nhiên giúp bề mặt giữ được kiểu dáng ban đầu. Với mức giá từ 40.000 – 70.000 đồng/viên, đá bước dặm tự nhiên là lựa chọn tin cậy cho các công trình xây dựng lớn với chi phí hợp lý.

Đá bước dặm xẻ từ đá ghi xám

Đá bước dạo sân vườn
Cung cấp đá bước dạo sân vườn, đá tự nhiên

Với các viên đá được xẻ và bo viền bằng tay để tạo ra kiểu dáng tự nhiên mang nguồn gốc từ Hoà Bình. Tuy nhiên, trữ lượng của loại đá này không nhiều do màu sắc của nó không được ưa chuộng. Với kích thước từ 30 – 60 cm, giá của mỗi viên đá dao động từ 80.000 – 110.000 đồng/viên và từ 50 – 80 cm giá từ 110.000 – 130.000 đồng/viên.

Đá bước dặm xẻ từ đá lũa đen ở Hoà Bình

bước dạo sân vườn đá tự nhiên hòa bình
Đá bước dạo được xẻ từ lũa đen Hoà Bình

Do được sản xuất từ đá tự nhiên, giá của đá lũa đen sẽ cao hơn một chút. Vì được chọn lựa từ các viên đá chất lượng tại mỏ, việc tìm được kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn mua đá có kích thước 30x60cm, chúng ta có thể thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, chọn các viên đá có kích thước phù hợp và đưa chúng vào máy xẻ. Tiếp đó, kiểm tra xem đá có bị nứt, vỡ hay không để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sau đó, loại bỏ các viên đá không đáp ứng được yêu cầu kích thước của khách hàng. Tiếp đó, thực hiện làm bề mặt của đá để chống trơn theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng, nếu yêu cầu của khách hàng, ta có thể tẩy đá để làm cho đá mịn hơn. Nhờ các bước này, đá lũa đen sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn khi được sử dụng để trang trí.

đá phiến lát sân vườn
Đá bước dặm tự nhiên băm nhám đẹp tuyệt mỹ

Đá bước dặm xẻ từ đá xanh rêu

Đá bước dạo được xẻ từ đá xanh
Đá bước dặm xẻ từ đá xanh rêu

Các viên đá bước dạo là sản phẩm từ đá xanh rêu, mang màu sắc tinh tế khi được sử dụng trong sân vườn. Đường kính của các viên đá dao động từ 25 đến 30 cm, với giá mỗi viên từ 110.000 đến 130.000 đồng.

Đá xẻ theo yêu cầu

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dòng đá khác như đá bazan, đá tổ ong, đá granit,… với các quy cách khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về loại đá và kích thước.

LƯU Ý KHI MUA ĐÁ BƯỚC DẶM RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để đảm bảo được giá chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Các đơn vị chế tác đá bước dặm giá rẻ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên, khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi mua hàng, vì nhiều đơn vị sử dụng những viên đá bị om nứt từ việc nổ mìn, nếu không kiểm tra kỹ sẽ không phát hiện được. Những viên đá này có giá thành rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng và có thể bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

ĐÁ BƯỚC DẶM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG Ở ANSMART GARDEN

Ansmart Garden là đơn vị khai thác và thi công đá bước dặm tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến tay người mua.

Bạn cần mua các loại đá lát sân vườn, thiết kế và thi công sân vườn, hồ cá koi hãy liên hệ với Ansmart Garden qua số Hotline: 0989 65 7172 để được tư vấn Miễn Phí!

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của