Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên được chế tác thủ công tạo nên sự đẹp độc lạ không bộ bàn ghế đá tự nhiên nào giống nhau. Giá bàn đá tự nhiên không cố định mà phụ thuộc vào hình dáng, chất đá, màu sắc, kích thước, chi phí vận chuyển…và những bộ bàn ghế đá tự nhiên điêu khắc tỷ mỉ và đục cắt trụ bàn thì có giá cao hơn so với những chiếc bàn đá ít cắt đục.

Video báo giá bàn ghế đá tự nhiên chi tiết 7 bộ bàn ghế đá tự nhiên nhấn xem ngay

YouTube video

 

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn đá tự nhiên nguyên khối
Báo giá bộ bàn đá tự nhiên chất đá hoa báo trắng giá 15 triệu

Các phiến đá được người thợ tuyển chọn chắc, liền khối không có vệt nứt dài sau đó dùng tiến hành cắt mặt bàn và chân bàn rồi tiến hành đục cắt mài gọt và đánh bóng một cách tỉ mỉ xóa toàn bộ vết lưỡi cắt và mài nhám đánh bóng tạo nên những bộ bàn đá tự nhiên đẹp nhất, độ bền cao và có giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Giá bàn ghế đá tự nhiên phần lớn được quyết định bởi chất đá. Giá cả bàn đá sẽ có sự khác nhau cho mỗi chiếc bàn đá. Đá càng quý và hiếm thì giá của bộ bàn ghế đá tự nhiên càng cao. Tương tự như bàn ghế đá xanh ngọc yên bái từ đá bán quý, đá ngọc serpentine, những bộ bàn ghế này có giá bán vài trăm triệu đồng một bộ.

giá bộ bàn ghế đá nguyên khối, giá bàn ghế đá tự nhiên
Bộ bàn ghế tự nhiên yên bái đá xanh ngọc văn chấn có giá trị cao nhất

Coi ngay: Mẫu bàn ghế đá tự nhiên mới nhất

giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, giá bộ bàn ghế đá nguyên khối, giá bàn ghế đá tự nhiên, Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên
Báo giá bàn ghế đá tự nhiên thổ cẩm

Bàn đá tự nhiên được sử dụng trang trí sân vườn hoặc không gian nhà lớn giúp tạo nên một không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Ngoài ra, người ta còn sử dụng bàn ghế đá làm quà tặng, quà biếu đặc biệt.

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối báo giờ cũng có giá cao hơn bộ bàn đá rời chân và tất cả bàn ghế đá phần mặt bàn hoàn toàn là nguyên khối được đánh bóng đến độ bóng 3000 tới mức có thể soi gương được và xung quanh mài nhẵn chơn tru không còn những đường cắt máy. Những bộ bàn ghế đá này tốn nhiều công để mài thì nên giá những bộ bàn ghế đá nguyên khối này sẽ cao hơn.

bộ ghế đá hoa cương, bộ bàn đá hoa cương
Bộ bàn ghế đá cẩm thạch tự nhiên

Xem chi tiết: Cập nhật giá bàn ghế đá mới

GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN VÌ SAO NÊN MUA 

Thứ nhất: Nét đẹp độc đáo khác lạ, không trùng lặp bàn đá được làm thủ công bằng chính bàn tay nên mọi tác phẩm đều là độc nhất, không trùng lặp. Bạn có thể yêu cầu điêu khắc những hoa văn theo sở thích của mình. (bàn cờ bằng đá)

Thứ hai: Phù hợp với mọi không gian trang trí bộ bàn ghế đá ở sân vườn, ngoài trời, ban công mà không bị hư hại.

Thứ ba: Độ cứng cao những bộ bàn đá nguyên khối tự tin trường tồn mãi với thời gian. Sử dụng lâu dài bền mà không sợ phai màu, nứt gãy.

Thứ tư: Mang ý nghĩa lớn về phong thủy giúp gia chủ luôn gặp nhiều điều may mắn, thu hút tài lộc hóa giải những điều chưa tốt.

Xem ngay: những mẫu bàn đá tự nhiên mới nhất

BÁO GIÁ BỘ BÀN GHẾ ĐÁ SÂN VƯỜN

Chất đá đẹp thì Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên sẽ cao hơn và bàn đá tự nhiên có kích thước lớn thì giá cao và ngược lại. Tham khảo bảng báo Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên dưới đây:

CHẤT ĐÁkt rộng < 85cm dài 1m-1,2kt rộng 1m dài 1.5mkt rộng 1.2m dài 1.8m
Bàn đá tự nhiên đá lũa7-10 triệu10 – 16 triệuGiá từ 16 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên vân gỗ10 – 12 triệu12 – 29 triệuGiá từ 17 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên báo hồng9 – 12 triệu11 – 22 triệuGiá từ 18 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên hoa báo trắng9 – 13 triệu13 – 25 triệuGiá từ 19 triệu trở lên
Bàn đá tự nhiên xanh cốm10 – 15 triệu13 – 30 triệuĐặt hàng
Bàn đá tự nhiên tuyết sơn15 – 18 triệu20 – 30 triệuĐặt hàng

 

giá bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, báo giá bộ bàn ghế đá tự nhiên, giá bàn đá tự nhiên, Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên
Bộ bàn đá tự nhiên chất đá lũa hoa báo 12.000.000đ/bộ

Với những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để quý khách hình dung được giá bộ bàn đá tự nhiên là bao nhiêu tiền. Để biết chi tiết và Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên chính xác, vui lòng liên hệ hotline: 0989657172

Hoặc chát ngay ở ô bên cạnh

Xem chi tiết: Báo giá từng bàn ghế đá tự nhiên mới nhất

bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá tự nhiên thanh hóa, ghế đá tự nhiên, bộ bàn ghế đá tự nhiên, bàn ghế đá xanh