Đá xẻ bước dạo được tạo thành từ việc cắt những tảng đá lớn theo chiều ngang để tạo thành các phiến đá. Những phiến đá này có thể được cắt theo kích thước vuông hoặc chữ nhật với độ dày khác nhau.

Sử dụng đá bước dạo trong khuôn viên sân vườn giúp tạo ra một không gian đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ tính thẩm mỹ và lãng mạn.

CÁC LOẠI ĐÁ XẺ BƯỚC DẠO PHỔ BIẾN

Đá thớt bazan.

Loại đá này là một trong những loại đá tự nhiên cứng nhất và có thể được cắt thành các lát với độ dày 3 hoặc 5 cm tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của công trình. Bề mặt của đá thớt bazan có thể được xử lý để tăng tính chống trượt, có thể là bề mặt cắt nhám tự nhiên hoặc đã được đốt cháy. Đá thớt bazan bước dạo thường có đường kính từ 35 đến 65 cm, mép ngoài của đá có vân nhám và màu sắc tự nhiên.

đá thớt bazan
Đá bazan cắt quy cách

Đá thớt xanh rêu.

Loại đá này được khai thác từ mỏ đá ở Thanh Hóa và cắt thành lát đường kính 35-65cm, dày 4-5cm. Bề mặt của đá giữ nguyên đường vân và màu sắc tự nhiên của đá nguyên thủy.

đá thớt xanh rêu ,đá bước dạo
Đá xanh Thanh Hóa cắt quy cách

Đá đen lát bước dạo

Đây là loại đá có bề mặt độc đáo, khi khô thì bề mặt trông thô ráp, nhưng khi có nước trên bề mặt thì các đường vân đá hiện lên rõ nét và tràn đầy sức sống. Loại đá này mang lại một không gian kỳ diệu và độc đáo cho khu vườn.

đá bước dạo
Đá đen lát bước dạo

Đá bước dạo cát kết xanh

Đá này được khai thác từ các khối trầm tích và có màu xanh lục nhạt với bề mặt cát. Sau khi cắt thành từng miếng và được xử lý bề mặt bằng ngọn lửa để tạo độ chống trơn trượt.

Đá bước dạo cắt quy cách
Đá bước dạo cát kết xanh

Đá thớt ong lát đường dạo

Loại đá này được sử dụng rộng rãi trong các công trình lát sân vườn, đường lái xe do có màu sắc đặc biệt và vẻ đẹp hài hòa.

đá bước dạo ong xám
Đá đường dạo ong xám

Đá bước dạo cổ thạch

Đây là loại đá cao cấp dùng để lát sân vườn với những đường vân đá đẹp kỳ dị như trong truyện cổ tích.

đá đường dạo cổ thạch
Đá bước dạo cổ thạch

Đá phiến bước dạo

Loại đá này được cắt theo các quy cách với độ dày 3-5cm và phù hợp với hầu hết các thiết kế sân vườn, cảnh quan.

đá phiến đưòng dạo
Đá phiến bước dạo

MUA ĐÁ XẺ BƯỚC DẠO LÁT SÂN VƯỜN Ở ĐÂU?

Giá của đá xẻ bước dạo hiện nay dao động từ 70.000 đến 450.000 đồng mỗi viên, tùy thuộc vào kích thước và loại đá mà khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn muốn mua đá xẻ bước dạo, thì giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, hình dạng, chất liệu và số lượng mà bạn cần. Tuy đá xẻ bước dạo là một loại vật liệu rất bền nhưng giá thành của nó lại rất phải chăng và hợp lý tại Ansmart Garden.

Tư vấn sân vườn, thi công hồ cá koi, mua đá bước dạo gọi hotline: 0989657172 Mr Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Sân Vườn · Để vườn tược luôn chỉn chu như những ngày đầu, hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn của